50 Mẫu Ô Trang Trí Phòng Khách “Cách Điệu” Cực Đẹp

Nếu bạn đang tìm mẫu ô trang trí phòng khách thì tham khảo ngay nội dung dưới đây của để chọn được mẫu thích hợp.

Đây là một dụng cụ trang trí phòng khách rất đơn giản. Nó tạo ra hình nền phòng khách và hình ảnh của đồ nội thất yêu thích của bạn trong đó.

Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo hình nền chất lượng cao, phong cách cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn từ các hình nền và hình ảnh đồ nội thất khác nhau để tạo ra kiểu trang trí phòng khách hoàn hảo!

50 Mẫu Ô Trang Trí Phòng Khách “Cách Điệu” Cực Đẹp

Bạn đang xem: trang trí phòng khách

 

1. Mẫu ô trang trí phòng khách ô vuông trên tường

Mẫu ô trang trí ở trên tường thường được nhiều người gọi là kệ. Những loại ô này thường có thiết kế mở với nhiều hình dạng chính như vuông hoặc tròn. Đến nay nó đã được các thiết kế sư đổi khác lại với đủ hình dạng mới lạ để phù phù hợp với các căn phòng khách nhà phố. Sau đây là 10 mẫu ô tiên tiến nhất.

Những ô treo tường này gồm có 4 ô có kích thước khác nhau. Chúng được đặt đối xứng nhau khá là hài hòa. Ở các ô thì được sắp xếp các đồ vật khác nhau, khá phong phú. Những ô này có thể đựng khá nhiều thứ khác nhau như sách, khung ảnh, bút…

Nếu bạn có một mảng tường khá lớn trong phòng khách thì chúng ta nên đặt những kệ trang trí có mẫu mã đơn giản. Những ô này được sử dụng tông màu vừa mắt. Bạn có thể đặt những chậu cây nhỏ để cho khung trang trí thêm dễ nhìn hơn.

Khung ô trang trí này có sự sắp xếp hài hòa với nhau. Những ô vuông hình chữ nhật kết nối các gốc với nhau tạo ra mẫu mã ô trang trí khá độc lạ. Với thiết kế này, gia chủ có thể sử dụng để trang trí và tối ưu diện tích sử dụng trong nhà.

Không theo những ô trang trí truyền thống, gia chủ có thể lựa chọn những ô trang trí khác nhau để có thể treo lên hàng rào nhà mình. Các ô đều được làm bằng gỗ. Trong mỗi ô đều được đặt hoặc sử dụng tiện ích là nơi chứa  những vật trang trí khác nhau.

Với những gia chủ thích sự khác biệt thì có thể lựa những khung hình tam giác để trang trí. Những ô này đều được làm bằng gỗ. Bên trong các ô đặt các đồ vật như sách, chậu hoa, … tạo sự tươi mới cho căn nhà.

Để có thêm không gian tươi mát cho căn phòng thì bạn có thể thiết kế những ô trang trí hình lục giác như vậy này. Các ô này đều được làm bằng gỗ. Bạn có thể đơn giản đặt những chậu hoa hay chậu cảnh ở khắp các không gian của ô.

3 khung gỗ hình tam giác được đặt đối xứng một cách cân đối. Mỗi khung đều được đặt các đồ như chậu hoa, bình nước,…Mặc dù khá đơn giản nhưng nó sẽ là yếu tố chấm phá cho căn phòng khách của các bạn.

Các ô trang trí được thiết kế là hình vuông, hình chữ nhật. Kệ này được làm bằng màu trắng. Các ô này link với nhau khác chặt chẽ. Vì vậy nó khá thuận tiện để đặt đồ lên kệ. Bạn có thể sử dụng là nơi trưng bày tủ sách hoặc các món vật trang trí văn nghệ.

Những kệ treo này được làm bởi nhiều hình dạng khác nhau. Hình hộp được trang trí bằng màu đỏ, những hình lập phương thì màu trắng. Sự phối hợp này vô cùng dễ nhìn. Nó được kết phù hợp với khá nhiều đồ vật trang trí trên nó.

Kiểu trang trí ô này khá lạ mắt với sự phối hợp tiếp nối nhau. Nó được phối hợp bởi màu trắng-đen khá dễ nhìn. Các đồ vật được đặt lên nhau như chậu hoa, chai rượu…Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, chỉnh chu.

 

2. Mẫu ô trang trí âm tường phòng khách đẹp

Khi bạn lựa chọn ô trang trí âm tường thì nó sẽ vô cùng tiện nghi và tiết kiệm được khá nhiều ngân sách. Ngoài ra, nó mang theo phong thái hiện đại cho căn nhà của các bạn rất nhiều. Dưới đây sẽ là 10 mẫu phòng khách có ô trang trí âm tường.

Bên cạnh việc bạn lựa chọn 1 tủ kệ đẹp thì khi phối hợp làm âm tường phòng khách sẽ giúp cho nhà bạn càng thêm thu hút hơn. Sắp xếp đồ vật trong âm tường sử dụng bằng gỗ được sơn màu xám khá lạ mắt.

Để tạo cho căn phòng bớt nhàm chán, bạn có thể làm một âm tường để đặt bức trang hay những đồ mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể đặt những chậu cây hay quyển sách bên trong đó. Việc tạo âm tường cho phòng khách không những bạn tiết kiệm được không gian mà còn tồn tại chiều sâu cho căn nhà.

Căn phòng khách được trang trí bởi những khung khác nhau. Chúng đều được làm bằng gỗ bóng. Tất cả chúng ta có thể đặt tivi ở trong khung trang trí. Đặt những vật trang trí xung quanh khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

Xem Thêm  59+ bộ bàn ghế phòng khách đẹp, hiện đại, giá rẻ nhất 2022

Những ô trang trí này được đặt ở trong âm tường của căn nhà. Khung đặt được làm bằng màu đen, tạo ra những ô cửa tách biệt. Mỗi khung đều được đặt một đồ vật trang trí trong nhà. Ngoài ra, nó còn được đặt thêm tranh và chậu cây xinh ở dưới.

Việc tận dụng ô âm tường trở thành kệ chứa tivi cũng tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Bạn có thể thay đổi màu sắc trong khung để khung và phòng khách có điểm đồng nhất. Ở đây, mẫu thiết kế đã sử dụng màu gỗ để hòa phù hợp với nền gạch giả gỗ của phòng.

Nếu mẫu trên chỉ có kệ tivi thì ở đây, KTS đã thêm thiết kế kệ tủ dọc hai bên. Những ô trang trí bằng gỗ lại trông rất phù hợp với màu xanh của khung tường nhã nhặn. Chủ nhà có thể sử dụng những khung này để trưng bày sở thích của riêng mình.

Phòng khách ở mẫu thiết kế này được trang trí bằng màu trắng quản lý đạo. Những khung trang trí được làm đầy bởi những nội thất mang phong thái cổ kính. Từ những nội thất trang trí đó giúp căn phòng trở nên ấm cúng. Nó làm dịu lại cảm nhận trống trải của tone màu trắng mang lại.

Ở những mẫu nhà cơ bản, việc sử dụng ô trang trí âm tường cũng mang lại một điểm nhấn cho phòng khách của các bạn. Bạn có thể sử dụng những búp bê hoặc chậu cây nhỏ để đặt vào ô. Chủ nhà nên chọn những món vật trang trí có mối liên hệ với nội thất để không làm căn phòng trở nên “lạc quẻ”.

Nếu muốn tạo những hốc tường nhỏ để vận dụng trang trí, thì bạn cần thêm nó vào ngay bản thiết kế. Bởi nó sẽ tác động đến cách xây tường của thợ. Sau đó, bạn có thể sử dụng những vật liệu như gỗ, nhựa để tạo thành kệ. Tận dụng nó để sắp đặt các vật nhỏ sẽ làm phòng khách trở nên đặc biệt hơn.

Một cách khác nếu bạn muốn làm nổi trội những khung âm tường. Này là bạn sơn mảng tường đó bằng một màu nổi trội khác với những bức sót lại. Điều này sẽ khiến phòng khách của các bạn mới lạ và hút mắt người nhìn hơn. Càng đặc biệt hơn nếu thiết kế của các bạn là một “chiếc tủ sách” sát vách tường như mẫu trên đúng không nào.

 

3. Kệ trang trí trong phòng khách các loại

Bằng các vật liệu khác nhau, những kệ trang trí được làm ra bởi sự sáng tạo của chủ nhà. Chỉ đơn giản là một kệ trang trí đơn giản, với nó, chủ nhà có thể thỏa sức sáng tạo để làm nổi trội phòng khách của mình.

Những mẫu thiết kế kệ trang trí thường là những hình dạng cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông, hoặc được đổi khác như mẫu trên. Khung kim loại màu đồng được đặt trên tường trắng có thể trở thành điểm nhấn của căn phòng.

So với những phòng khách nhỏ, việc sắp đặt phòng chỉ có tivi thì không gian sẽ rất bình thường. Để tô điểm thêm khu vực này, bạn có thể sắp đặt thêm những kệ trang trí. Chỉ với sự thay đổi nhỏ mà bạn có thể trang trí lại cho phòng khách đơn giản trở nên thú vị hơn.

Nếu bạn không phải kiểu người thích những thứ rườm rà, mẫu thiết kế trên là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Không hẳn là kệ trang trí như những mẫu thiết kế khác. Chỉ với những thanh gỗ chắc rằng này, bạn có thể tiến tấu nó trở nên văn nghệ và phức tạp hơn.

Với những thiết kế phòng khách rộng hơn, bạn có thể dùng thanh gỗ dài hơn để thay thế. Nó được đặt trên những mảng tường có màu sắc tối giản như trắng, đen. Sự xuất hiện của kệ trang trí sẽ được nổi trội hơn là những vị trí có màu sơn sặc sỡ.

Dành riêng cho những loài người ưa thích sự sáng tạo, bạn có thể phối hợp những chiếc kệ đơn giản. Hoặc đổi khác chúng thành chiếc kệ lớn theo ý thích sao cho phù phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Màu sắc chủ đạo của những chiếc kệ thường là đen hoặc trắng ,… Chúng không chỉ giúp phòng khách trở nên hiện đại hơn mà còn tận dụng tối đa không gian.

So với những ngôi nhà có phòng khách là không gian mở, mang những gam màu sáng như trắng. Bạn có thể phối hợp những chiếc kệ theo cấu trúc chữ “U”. Khoảng trống gian ở giữa bạn có thể đặt Tivi hoặc tạp chí sách báo. Với lối trang trí này những chiếc kệ sẽ là trợ thủ đắc lực khiến phòng khách của các bạn trở nên tráng lệ hơn.

Nếu bạn là người yêu thích không gian xanh và hứng thú với màu sắc, bạn tuyệt đối có thể lựa chọn lối trang trí những chiếc kệ theo như hình tượng trên. Những chiếc kệ có nhiều ô nhỏ với những màu sắc đơn giản như đen, trắng sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt những lọ hoa nhỏ hay những quyển sách yêu thích. Đây là mẫu trang trí kệ vô cùng tiết kiệm không gian.

Xem Thêm  Điểm danh những Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Tuyệt Đẹp, Hiện Đại Rẻ Nhất 2022

Phòng khách có kệ tủ trang trí khá to và có màu đỏ làm cho không gian dễ nhìn. Tuy nhiên, kệ trang trí được phân tách phong phú để gia chủ có thể đặt nhiều đồ trên đó.

Căn phòng khách được trang trí kệ có diện tích vừa phải giúp tiết kiệm không gian căn nhà. Tuy nhiên, kệ được phối hợp bởi hai màu trắng-đen tách biệt làm cho nó càng thêm dễ nhìn.

 

4. Mẫu ô trang trí phòng khách bằng nhựa

Có khá nhiều vật liệu để làm ô trang trí. Sau đây là một số mẫu ô được làm bằng nhựa khá phong phú.

Bên cạnh những chiếc kệ gỗ thì những chiếc kệ bằng nhựa cũng không kém phần tinh tế. Những chiếc kệ nhựa mang màu sắc trang nhã như trắng, vàng, đen,… với vật liệu mỏng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc rằng nên kệ nhựa cũng rất rất được yêu thích trong trang trí phòng khách.

Với những phòng khách nhỏ thì sử dụng những chiếc kệ nhựa tối giản là sự phối hợp tuyệt vời. Những chiếc kệ nhựa được thiết kế tinh tế giúp phòng khách có điểm nhấn hơn. Điều này vừa giúp tối ưu không gian vừa tăng thẩm mỹ cho căn phòng.

Với nhiều tông màu phong phú nhưng những chiếc kệ nhựa mang tông màu trắng, đen vẫn luôn thu được nhiều sự yêu thích. Vật liệu gọn nhẹ, màu sắc thời trang, những chiếc kệ gỗ tối giản như hình trên chính là ứng cử viên sáng giá đáng để bạn tin tưởng.

Nếu bạn có một không gian phòng khách rộng rãi, bạn không muốn hàng rào của mình quá đơn điệu. Vậy thì những chiếc kệ nhựa theo cấu trúc lan tỏa như vậy là không thể bỏ qua. Cùng với màu trắng trang trọng thì những chiếc kệ nhựa mang cấu trúc như trên làm tốt nhiều nhiệm vụ. Nó tốt cả về mặt thẩm mỹ và công năng một cách xuất sắc.

Với vật liệu bằng nhựa đơn giản cho việc tạo hình nên những chiếc kệ nhựa trang trí có rất nhiều mẫu mã mới lạ. Những chiếc kệ nhựa với màu sắc phong phú, mang mẫu mã mới lạ sẽ giúp căn phòng khách của các bạn hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch.

Ý tưởng dùng những chiếc kệ trang trí để phân tách không gian là một ý tưởng không tồi. Những chiếc kệ to với những ô chữ nhật, hình vuông, lục giác,… không chỉ là nơi thích hợp để đặt những lọ hoa, tượng trang trí,…. mà đang là vật phân tách không gian cho căn nhà của các bạn.

Gam màu vàng, đen quản lý đạo cho những chiếc kệ khiến chúng trở nên rất văn nghệ và hút mắt người nhìn. Với không gian khiêm tốn về diện tích chúng ta nên chọn những chiếc kệ có thiết kế hiện đại và màu sắc tươi sáng như vậy.

So với những căn phòng khách của căn hộ chung cư, hay phòng khách có không gian nhỏ. Chúng ta nên chọn những chiếc kệ treo tường có mẫu mã và màu sắc thích phù hợp với màu tường nhà bạn. Ngoài ra những mẫu kệ được thiết kế để đặt cạnh sofa cũng là sáng tạo giúp căn hộ của các bạn trở nên hiện đại hơn.

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản thì những chiếc kệ ngang là không thể bỏ qua. Mang thiết kế đơn giản và màu đen huyền bí những chiếc kệ ngang vừa làm tốt nhiệm vụ trang trí mà còn khiến phòng khách của các bạn trở nên tráng lệ.

Kệ trang trí được làm bằng nhựa màu trắng. Thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có đủ không gian chứa đồ. Ngoài ra, đây là mẫu kệ có thể đơn giản đặt bất kể ở đâu vì sự  tiện gọn của nó.

5. Ô trang trí phòng khách bằng sắt

Bên cạnh những vật liệu bằng nhựa, gỗ thì vật liệu bằng sắt cũng được nhiều người tiêu dùng. Việc sử dụng vật liệu bằng sắt giúp cho gia chủ có thể đơn giản vệ sinh và trưng bày trang trí.

Những chiếc kệ sắt trang trí được không ít gia đình chọn lựa cho phòng khách của mình bởi vật liệu chắc rằng và độ bền cao. Kệ sắt kết phù hợp với gỗ mang cảm nhận mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nhẹ nhõm. Những chiếc kệ sắt trang trí thường được dùng để trang trí lọ hoa, sách báo hay không những thế là trưng bày ảnh gia đình.

Những chiếc kệ sắt dùng để trang trí rượu luôn rất được yêu thích từ lâu nay. Những chiếc kệ sắt với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và thông minh giúp bạn có thể lưu giữ và trình bày những chai rượu của mình. Chỉ chiếm một lượng không nhỏ không đáng kể trong phòng khách. Nhưng những chiếc kệ sắt đựng rượu khiến phòng khách của các bạn trở nên vô cùng tráng lệ.

Những mẫu mã kệ sắt hình thoi được lót gỗ bên trong mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp để trang trí những cây tiểu cảnh, thấp cho không gian phòng khách của các bạn. Việc dùng những chiếc kệ sắt trang trí chậu cảnh không chỉ có tác dụng giúp phòng khách của các bạn thêm màu sắc mà còn hỗ trợ bạn có không gian sống xanh hơn.

Xem Thêm  200+Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Hiện Đại 2022

Những chiếc kệ trang trí với khung sắt đơn giản nhưng nếu bạn biết cách chúng sẽ trở nên thật đặc biệt. Kệ sắt treo tường với ưu thế tiết kiệm không gian. Màu sắc tráng lệ sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt những chậu sen đá, cây tiểu cảnh. Tô điểm thêm cho chúng với một vài ly nến thơm bạn sẽ ngạc nhiên với thành tựu đấy.

Kệ sắt trang trí văn nghệ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo. Sự phối hợp tinh xảo giữa khung sắt đen tráng lệ và mặt gỗ ngang trắng trang nhã giúp chiếc kệ trở nên hiện đại. Chiếc kệ này sẽ đảm bảo vai trò trưng bày trang trí trong không gian phòng khách.

Kệ sắt văn nghệ luôn là sự lựa chọn được mọi tầng lớp khách hàng căn nhắc khi có nhu cầu trang trí cho tổ ấm của mình. Kệ sắt văn nghệ mang hơi hướng cổ kính mà hiện đại không chỉ phù phù hợp với không gian phòng khách mà còn phù phù hợp với cả quán cafe, văn phòng,…

Kệ sắt trang trí tầng tuy đơn giản nhưng chưa khi nào lỗi thời. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng thanh lịch và đa năng, kệ sắt trang trí tầng có nhiệm vụ lưu giữ đồ vật trang trí. Nó còn trở thành điểm nhấn cho phòng khách của các bạn nữa đấy!

Với thanh mảnh mà vẫn chắc rằng kệ trang trí như hình trên đã được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Với màu sắc chủ đạo tráng lệ, bố cục rực rỡ chiếc kệ trang trí này sẽ góp phần vào việc biến căn phòng khách trở nên tối giản mà vẫn giữ nguyên nét tráng lệ.

Có rất nhiều mẫu mã , màu sắc của ô trang trí phòng khách để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên kiểu kệ sắt trang trí phân không gian được sử dụng rất rộng rãi hiện tại. Với màu sắc tráng lệ và độ bền cao ngoài tác dụng thẩm mỹ còn tồn tại tác dụng phân tách không gian trong ngôi nhà của các bạn.

Nếu phòng khách của các bạn có diện tích hạn chế thì chúng ta nên suy xét đến ý tưởng dùng ô trang trí phòng khách treo văn nghệ để trang trí nhé . Với mẫu mã đơn giản , màu sắc thanh lịch nhưng lại mang trong mình đa năng. Kệ sắt treo có thể là trợ thủ đắc lực trong quá trình làm đẹp cho phòng khách của các bạn đấy .

 

 

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trang trí phòng khách

thảnh thơi lắp đèn trang trí phòng khách thêm phong thái lãng mạn

alt

 • Tác giả: Trung Vlogs
 • Ngày đăng: 2021-05-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3222 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đồ Trang trí Phòng Khách đẹp, Tráng lệ, mới lạ và ý nghĩa phong thủy

 • Tác giả: www.ladora.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5622 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ trưng bày phòng khách tráng lệ, mới lạ và phong thủy tại Ladora – Tượng Trang trí nội thất nhà đẹp sáng tạo – Tượng decor, vật phẩm phong thủy ý nghĩa

Các kiểu trang trí mảng tường phòng khách đẹp, ấn tượng

 • Tác giả: kdesign.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6245 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gợi ý những ý tưởng trang trí mảng tường phòng khách đẹp mắt, ân tượng, tạo điểm nhấn và quyết định nét thẩm mỹ của không gian phòng khách.

TOP 7 mẫu trang trí phòng khách đẹp, hiện đại 2022

 • Tác giả: jysk.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3837 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn nghệ trang trí phòng khách đẹp, đơn giản nhưng hiện đại, xu thế 2022. Tham khảo mẫu nội thất phòng khách chung cư, căn hộ, nhà ống tại JYSK.₭

200+ Ý Tưởng Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Đẹp Hiện Đại 2022

 • Tác giả: hungphatsaigon.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5567 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẫu trang trí phòng khách đẹp đơn giản 2022, các ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, decor sắp đặt không gian tráng lệ.

Mua vật trang trí nhà cửa phòng khách đẹp tráng lệ hiện đại 2022

 • Tác giả: congdecor.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2054 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những đồ vật trang trí phòng khách đẹp đơn giản phong thái hiện đại. Cửa tiệm bán vật dụng decor, phụ kiện trang trí nhà cửa phòng khách mới lạ ở Hà Nội

Tròn Decor, Chuyên trang trang trí phòng khách với những ý tưởng mới

 • Tác giả: trangtriphongkhach.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5886 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tròn Decor, Chuyên trang trang trí phòng khách với những ý tưởng mới , update liên tục với những ý tưởng bạn không ngờ đến

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Phòng khách