ỨNG DỤNG PHONG THỦY 2016 CHO NỘI THẤT (P.1)

05/Th1/2016

Trong phong thủy, mỗi năm 9 phi tinh sẽ tọa lạc ở 9 phương mang ý nghĩa đặc biệt đến nhà và vận trạch của gia chủ

Dựa vào bảng phi tinh trong năm 2016, bạn có thể ứng dụng một số thủ thuật cơ bản trong phong thủy để khai thác các vị trí cát tinh trong phong thủy cho nội thất nhà ở hoặc văn phòng của mình.

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-0

Lưu ý rằng để ứng dụng được những thủ thuật phong thủy trong bài viết, bạn cần phải nắm rõ được vị trí bát quái  của nhà ở hoặc văn phòng mình.

Mùng một tết âm lịch của năm 2016 Bính Thân sẽ rơi vào ngày 8/2 và ngày tốt nhất để ứng dụng theo phong thủy là ngày 4/2 dương lịch vì tính theo tiết khí đây là ngày lập xuân (ngày đầu năm mới của năm Bính Thân)

Chánh Tây Nam – bát bạch- Thổ tinh- sự tài phú

Trong bát quái, hướng tây nam –bát bạch sẽ là hướng mang lại nhiều may mắn nhất trong năm 2016 đây là ngôi sao đại diện cho sự tài phú vào năm 2016. Những màu sắc đại diện cho yếu tố lửa trong phong thủy như đỏ, hồng, tím, cảm và màu vàng sáng đều tốt cho hướng Tây Nam của ngôi nhà hay văn phòng của bạn vì chúng hỗ trợ yếu tô thổ của ngôi sao bát bạch

Tây Nam là vị trí của ngôi sao đại diện cho sự tài phú của mỗi năm nên bạn có thể sử dụng pha lê và đá để làm tăng thêm năng lượng tài phú đặc biệt là thạch anh tím, đá citrine (thạch anh vàng) và vàng găm (pyrite)

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-1Đá thạch anh vàng

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-2Vàng găm

Chú ý: thông thường những vị trí cát tinh thường được phát huy để mang lại thêm nhiều năng lượng tốt nhưng vị trí này năm nay bị sao Thái Tuế chiếu vào nên tránh động thổ

Chánh Đông- Cửu Tử- Hỏa tinh- sự thịnh vượng trong tương lai

Hướng đông trong bát quái rời vào cửu tử hỏa tinh, ở hướng này nên tránh các vật dụng có liên quan đến yếu tố thổ vì thổ sẽ hút cạn năng lương lửa của cửu tử.

Để phát huy được sự thịnh vượng ở khu vực này trong năm 2016 bạn nên sử dụng những yếu tố có liên quan đến lửa để tự hỗ trợ thêm cho cửu tử.

Yếu tố mộc sẽ rất hỗ trợ cho hỏa tinh cửu tử nên bạn có thể tự do thiết kế nhà ở, văn phòng ,nhà hàng,… của mình bằng những vật dụng làm từ gỗ và đặt ở hướng đông này. Hoa tươi, nến, hình ảnh của sự hạnh phúc, v.v tất cả các vật dụng mang đến cảm giác thoải mái sẽ góp phần tăng thêm sự hạnh phúc cho khu vực cát tinh này. Sắp xếp mọi thứ với con số 9 sẽ nhân lên sự may mắn, ví dụ bạn có thể sắp xếp 9 ngọn nến màu đỏ hoặc màu tím hoặc hình ảnh của 9 bông hồng màu đỏ.

9 đồng tiền Trung Hoa cũng là vật dụng hữu ích để đặt ở vị trí này cũng như là các sợi dây cát tường. Một vật phẩm phong thủy Trung Hoa khác cũng rất hữu dụng là cây thủy tinh đặc biệt là thủy tinh mang màu sắc lửa như đá thạch anh tím hoặc thạch anh vàng.

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-39 đồng tiền trung hoa

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-4Dây cát tường

ADT-Decor-ung-dung-phong-thuy-2016-cho-noi-that-5Cây thạch anh tím

Hãy đón xem bài viết tiếp theo trên trang ADT Décor để khám phá thêm 3 cát tinh còn lại và những thủ thuật phong thủy để giúp gia tăng may mắn, thành công cho bạn trong năm 2016.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, ADT Decor đã thực hiện thành công nhiều dự án kết hợp với việc xem phong thủy cho khách hàng để góp phần gia tăng sự thịnh vượng cho công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Hotline: 0909 157 811

ADT Décor tổng hợp và biên dịch