​THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ HỢP LÍ

25/Th11/2015
Có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc khi thiết kế nội thất văn phòng và chắc hẵn công ty nào cũng muốn đảm bảo một không gian văn phòng có thể thúc đẩy năng suất làm việc hiệu quả nhưng nếu công ty có ngân sách hạn hẹp thì liệu điều này vẫn được duy trì?
Một vài lời khuyên sau đây sẽ giúp công ty tuy với ngân sách không cao nhưng vẫn có được một văn phòng với thiết kế nội thất đảm bảo về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
>> Tham khảo thêm: Các tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp (P.1)
1. Tái sử dụng trang thiết bị văn phòng
Không phải bất cứ một thiết kế nội thất nào đều sử dụng mới toàn bộ trang thiết bị và một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để phối hợp những trang thiết bị có sẵn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế mới cho văn phòng. Văn phòng Iconic đều tái sử lại toàn bộ bàn ghế và tủ kệ nhưng công ty thiết kế nội thất ADT Décor vẫn biết cách bố trí hài hòa với phong cách thiết kế mới cho văn phòng. ADT Décor đã lợi dụng chiều cao của những tủ kệ có sẵn để thiết kế mảng tường xanh bên trên với nhiều họa tiết sinh động giúp tăng sự sáng tạo trong không gian làm việc của nhân viên.
van-phong-iconic-theo-triet-ly-kinh-doanh-carlos-slim
>> Tham khảo thêm: Các tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp (P.2)
2. Sử dụng vật liệu một cách thông minh
Cách tiết kiệm hiệu quả đối với thiết kế nội thất văn phòng là sử dụng chung vật liệu cho nhiều trang thiết bị trong văn phòng như bàn, kệ hoặc khung cửa đều sử dụng chung vật liệu gỗ MFC-một loại gỗ có giá thành hợp lại mang tính thẩm mỹ cao nên thường được dùng trong thiết kế văn phòng-để bù trừ vật liệu với nhau trong thiết kế. Hoặc có thể sử dụng những vật liệu thay thế khác nhưng vẫn đảm bảo tính công năng sử dụng tương tự nhưng lại ở mức chi phí thấp hơn: thay vì đầu tư mua một tấm bảng lớn với chi phí cao các công ty thiết kế nội thất thường sử dụng những mặt bàn kính và đính trên tường với chi phí rẻ hơn để thay thế.
Noi-that-khu-relax-van-phong-Iconic-1
Trần, sàn, kệ trong khu relax của văn phòng Iocnic đều được sử dụng chung một vật liệu gỗ
3. Thiết kế không gian mở
Thiết kế không gian mở đang là một trong những xu hướng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay bởi không gian mở giúp cho công ty xây dựng tốt văn hóa làm việc trao đổi giữa sếp và nhân viên nhiều hơn. Mặt khác, việc thiết kế không gian mở sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đầu tư cho các vật liệu để ngăn cách văn phòng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-hieu-qua-tiet-kiem-chi-phi-2
>> Tham khảo thêm: Hãy thiết kế một không gian văn phòng lành mạnh
Ngoại trừ những khu vực cần sự bảo mật như phòng họp, phòng phỏng vấn thì khu vực làm việc của văn phòng Iconic được thiết kế không gian mở hoàn toàn không có sự ngăn cách giữa sếp và nhân viên.
Chỉ với 3 lời khuyên trên mà văn phòng Iconic đã được công ty thiết kế nội thất ADT Décor biến hóa thành một không gian vô cùng sáng tạo, phù hợp với văn hóa của công ty và quan trọng hơn hết chỉ với ngân sách chưa đến 500 triệu đồng trên tổng diện tích 300m2 cho toàn bộ mặt bằng của công ty-một chi phí đầu tư hợp lý cho một nội thất văn phòng hiệu quả.
Hãy để ADT Decor thiết kế nội thất văn phòng bạn với mức chi phí hợp lý
Hotline phòng kinh doanh: 0903033717
www.adtdecor.com.vn