HÃY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀNH MẠNH

25/Th11/2015
Những vật dụng gì đang hiện hữu trên bàn làm việc của bạn? Chai nước, giấy note, tập hồ sơ tài liệu, đồng hồ? Bạn có phải là một người rất ngăn nắp hay trên bàn rải đầy giấy note và tài liệu khắp nơi? Màn hình máy tính sẽ nói lên rất nhiều về một người nhân viên và thói quen làm việc của họ. Một màn hình máy tính gọn gàng có thể khuyến khích và truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc.
thiet-ke-van-phong-lanh-manh-1
Theo một báo cáo mới nhất, thì việc sắp xếp các vật dụng và cách thiết kế nội thất trong văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành thói quen làm việc cho nhân viên. Khi nhắc đến vấn đề chú ý mức độ chăm sóc sức khỏe và cân bằng tại nơi làm việc , một vài thiết kế nhẹ nhàng để chú ý đến tình trạng sức khỏe trong văn phòng sẽ rất quan trọng cho công ty cũng như là nhân viên. Việc đặt một chiếc ghế bành ngay giữa không gian văn phòng sẽ dễ dàng hình thành một trong thói quen mới trong công việc hằng ngày của nhân viên vì nó sẽ giúp cho họ vận động thường xuyên hơn và có những khoảnh khắc nghỉ giải lao tạm thời thoát khỏi những thói quen làm quen thường nhật. Trong một môi trường làm việc căng thẳng và bận rộn, việc khuyến khích có thời gian giải lao để tạm dừng hoặc nạp lại năng lượng để tiếp tục công việc là không thể thiếu cho sức khỏe chung của nhân viên. Do đó các doanh nghiệp nên khuyến khích nhân viên đứng dậy, di chuyển và thay đổi môi trường , một chiếc bàn làm việc dạng đứng sẽ là một công cụ tuyệt vời để giải tỏa stress hiệu quả cho nhân viên.
thiet-ke-van-phong-lanh-manh-2
Một số nhân viên còn làm tươi mát góc làm việc của mình bằng những chậu hoa cảnh nhỏ. Một vài yếu tố thiên nhiên cơ bản như không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên là rất cần thiết cho việc giải tỏa áp lực công việc nhất là trong những môi trường tiếp xúc với công nghệ nhiều. Mặt khác doanh nghiệp nên tạo điều kiện để bàn làm việc của nhân viên có thể dễ dàng trưng bày những bức ảnh từ người thân hoặc bạn bè của họ vì theo báo cáo cho biết họ sẽ có cảm giác thoải mái và dễ lấy lại tinh thần làm việc hơn khi nhìn những bức ảnh của người thân hoặc bạn bè.
thiet-ke-van-phong-lanh-manh-3
Doanh nghiệp luôn luôn muốn tìm cách để trang bị cho nhân viên của họ cách làm việc tăng hiệu suất, và việc đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng cũng là một cách thức quan trọng mà các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc để giúp cải thiện khả năng làm việc của nhân viên mình.
Cùng ADT Décor thiết kế không gian văn phòng lành mạnh cho nhân viên của bạn
Hotline phòng kinh doanh: 0903 033 717