ĐÁNH GIÁ CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN TP.HCM THÔNG QUA WEBSITE

05/Th7/2016

Nếu bạn đang ở Sài Gòn và có nhu cầu tái tạo lại không gian của mình. Bạn lên mạng tiến hành tìm kiếm từ khóa “công ty thiết kế nội thất tp.hcm”, “cong ty thiet ke noi that tp.hcm”… trên trang google sẽ hiện ra được nhiều danh sách các công ty hoạt động trong lĩnh vực này để bạn tham khảo và với  hàng hà những công ty đa dạng bạn sẽ tự hỏi đơn vị nào mới là công ty thiết kế nội thất uy tín để mình có thể gửi gắm niềm tin và đầu tư tiền bạc một cách xứng đáng.Trong bài viết này sẽ chia sẽ những bước đánh giá cơ bản để bạn có cách nhìn khái quát nhất về năng lực của từng công ty thiết kế nội thất.

Giao diện website thân thiện cung cấp đầy đủ thông tin về công ty

Trong thế giới phẳng ngày nay mọi công ty đều có website riêng để giới thiệu về sản phẩm-dịch vụ cũng như các thông tin khác về hoạt động nội bộ của công ty. Với một công ty có chuyên nghiệp hay không hãy xem vào độ thân thiện của giao diện mà website công ty đó mang lại cho bạn, liệu website có hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết, tốc độ truy cập nhanh… bởi vì từng chi tiết nhỏ như thế cho thấy công ty thật sự quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi tìm đến website của họ.

thiet-ke-website-cong-ty-noi-that-than-thien

Kinh nghiệm hoạt động trong ngành của công ty thiết kế nội thất

Bạn hãy vào mục giới thiệu của công ty và tìm xem công ty đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành vì với dịch vụ thiết kế thi công nội thất kinh nghiệm thực hiện qua nhiều dự án sẽ giúp cho việc dự án của bạn giảm một phần chi phí phát sinh hay chi phí rủi ro không cần thiết trong quá trình thiết kế thi công nội thất.

thi-cong-noi-that-food-court-aeon-mall-binh-tan-2

Hình ảnh dự án của công ty

Để khảo sát được sơ bộ năng lực của một công ty thiết kế nội thất tại TP.HCM hãy quan sát những dự án mà công ty đó đã thực hiện. Đánh giá dựa vào mức độ thẩm mỹ, về cách bố trí vật dụng nội thất qua những bức hình dự án của công ty. Đặc biệt các dự án có hình chụp thi công thực tế sau khi hoàn thiện vì điều đó thể hiện được khả năng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của công ty

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-Ngon-Pho-Aeon-Mall-Long-Bien-8

Địa chỉ công ty cách thức liên lạc

Những công ty thiết kế nội thất uy tín đều có địa chỉ cụ thể rõ ràng không nằm ở những khu vực khó tìm hẻm hóc trong địa bàn tp.HCM. Các thông tin về số điện thoại công ty lẫn hotline trưởng phòng kinh doanh đêu thể hiện đầy đủ để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu.

Thông tin trên website được cập nhật liên tục

Một website luôn được duy trì thông tin mới về dự án về tin tức là cách gián tiếp minh chứng cho sự phát triển hoạt động không ngừng  của công ty.

Với những thông tin cơ bản trên hy vọng sẽ giúp bạn phần nào đánh giá cơ bản năng lực của một công ty thiết kế nội thất thông qua website để lựa chọn được đơn vị giúp bạn cải tạo lại không gian sống và làm việc của mình

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty thiết kế nội thất ADT Décor có trụ sở tại tp.HCM và văn phòng đại diện tại Hà Nội đã thực hiện nhiều dự án từ nhà ở, văn phòng, nhà hàng cho đến quán café… Tất cả các dự án chúng tôi đều đầu tư công sức và sự sáng tạo. Hãy trực tiếp để lại tin nhắn trên website của chúng tôi nếu bạn cần đến tư vấn.