TRẺ TRUNG VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG APIS

16/Th12/2015

Tiếp nối với nội thất văn phòng ACP, thiết kế nội thất văn phòng APIS thể hiện được phong cách trẻ trung với màu sắc thương hiệu của công ty

Nếu thiết kế nội thất văn phòng công ty ACP tuân theo phong cách mộc mạc hiện đại thì thiết kế nội thất văn phòng APIS lại chọn cho mình sự trẻ trung với tông màu xanh dương nổi bật và hài hòa của thương hiệu.

Cùng sử dụng vật liệu gỗ và đá nhưng thiết kế sảnh tiếp tân văn phòng APIS lại mang phong cách dịu dàng hơn so với sự hiện đại nóng bỏng của thiết kế sảnh tiếp tân văn phòng ACP bởi cách sử dụng chất liệu của cả văn phòng có sự tương phản. Nếu ACP táo bạo với những đường gỗ được thiết kế nhấn nhá trong trong vách kệ thì APIS lại tinh tế với những thanh gỗ trải dài từ trần đến vách. Chất liệu đá được sử dụng trong thiết kế quầy tiếp tân lại trở nên sang trọng hơn bởi những hoa văn của đã khác hẳn phong cách thô mộc sử dụng quầy đá xi măng của quầy tiếp tân văn phòng ACP

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS

Sảnh tiếp tân của văn phòng APIS cũng được chăm chút hơn với bộ ghế sofa chờ dành cho khách, sự nhã nhặn từ màu sắc được sử dụng trong sofa và bàn lại tô điểm cho vẻ đẹp tinh tế của sảnh tiếp tân văn phòng.

Khu vực làm việc được bố trí tương tự như văn phòng ACP với nhân viên được bố trí ở với không gian mở, kết nối và khu vực riêng tư được thiết kế dành cho sếp với vách kính để có thể trực tiếp quan sát và kết nối với khu vực làm việc bên ngoài. Trong thiết kế khu vực này còn bố trí thêm hai vị trí đặc biệt dành cho chức vị trợ lý bởi cách bố trí bàn ghế có sự khác biệt và cũng có vị thế bao bao quát khu vực làm việc của nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS-1

Để tận dụng khoảng không “dư” ra từ phòng làm việc của cấp quản lý, khu vực này được bố trí thêm một chiếc bàn thảo luận nhỏ tạo thành một không gian riêng tư phù hợp cho việc trao đổi nội bộ. Góc tường khu vực này cũng được chăm chút với những họa tiết sáng tạo theo tông màu xanh dương bất hữu của thương hiệu tạo nên điểm nhấn chính trong khu vực làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS-2

Thiết kế phòng làm việc của cấp quản lý được bố trí đơn giản với bàn làm việc và hai ghế ngồi dành cho khách hoặc nhân viên để tiện trao đổi bàn bạc, ngoài ra phòng làm việc còn nổi bật với một mảng tường được tô điểm trọn vẹn tông xanh dương của thương hiệu xóa tan không khí làm việc căng thẳng cho các vị quản lý.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS-3

Thiết kế nội thất phòng họp văn phòng APIS là cầu nối với văn phòng ACP vì phòng họp của công ty được sử dụng chung cho cả hai văn phòng. Phòng họp được thiết kế đơn giản và hiện đại với tông nâu trầm của bàn làm chủ đạo cùng với các thiết kế ghế họp đẳng cấp với tông màu xám làm. Chất liệu sử dụng trong phòng họp có sự đồng nhất với thiết kế phòng làm việc cấp quản lý văn phòng APIS từ vách tường được phủ xanh đến chất liệu bàn và nền thảm, tất cả đều nhầm thể hiện tầm quan trọng của hai công năng phòng này.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS-4Một mặt kết nối với văn phòng ACP

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-APIS-5Một mặt kết nối với văn phòng APIS

Thiết kế nội thất văn phòng APIS mang lại sự tinh tế, trẻ trung trong phong cách thiết kế, một vẻ đẹp nhã nhặn bởi tất cả đều được truyền cảm hứng bằng gam màu xanh dương thuần khiết của thương hiệu APIS

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng APIS

Liên hệ tư vấn hotline: 0903 033 717