​THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI GIA TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI

18/Th11/2015
Thiết kế nội thất văn phòng tại gia là khái niệm khá mới lạ hiện nay nhưng đây sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai khi quỹ thời gian của mỗi người dành cho công việc đang tăng dần lên. Điểm đặc biệt của thiết kế văn phòng tại gia là phải sử dụng thông minh diện tích khiêm tốn để tạo nên một không gian làm việc đáp ứng được đầy đủ công năng cần thiết.
Thiết kế văn phòng tại gia của anhTrung đã được ADT Decor khéo léo bố trí một không gian tiện nghi hiện đại bằng những chất liệu được chọn lựa một cách kĩ lưỡng.
Văn phòng được thiết kế theo không gian mở để tăng tính thông thoáng và tương tác giữa các nhân viên trong công ty. Vì đây là một ý tưởng tuyệt vời và phù hợp dành cho các văn phòng có diện tích nhỏ đặc biệt là các văn phòng tại gia.
Thiết kế văn phòng tại gia của anh Trung bao gồm một phòng họp nhỏ, bốn bàn làm việc dành cho nhân viên và một bàn làm việc dành cho anh Trung. Tất cả các thiết kế đều mang cùng một phong cách với bàn được sử dụng tông màu gỗ sáng, chất liệu bọc ghế chọn màu xanh biển kết hợp hệ thống đèn trần, tranh và vách kính với tông màu trắng đen độc đáo mang đến cho văn phòng tại gia này một nét đẹp cá tính và hiện đại theo đúng phong cách của người chủ nhân sở hữu.
thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-gia-anh-Trung
Nơi đặt bàn làm việc của anh Trung được bố trí riêng một góc để có cái nhìn bao quát hết mọi hoạt động diễn ra công ty, không gian vừa tương tác vừa mang tính riêng tư cho công việc của anh.
thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-gia-anh-Trung-1
Thiết kế phòng họp được phân cách bằng hai vách kính thủy tinh viền đen cá tính và kết nối với không gian bên ngoài, hơn thế nữa phòng họp được bố trí khéo léo để ôm trọn diện tích bên cửa sổ vừa giúp mang ánh sáng và thêm phần sinh khí cho không gian phòng họp nơi thường xuyên diễn ra những cuộc bàn luận căng thẳng của công ty.
thiet-ke-noi-that-van-phong-tai-gia-anh-Trung-2
Để hoàn thiện công năng cơ bản của một thiết kế văn phòng, ADT Décor còn khéo léo bố trí những kệ lưu trữ hồ sơ ngay tại cửa vào và máy photo đặt ngay vách để tận dụng được diện tích tạo hành lang thông thoáng cho công ty. Các thiết kế phòng pantry và phòng vệ sinh đều được tích hợp sẵn trong khuôn viên văn phòng bởi đây là mô hình văn phòng tại gia đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân và cả về mặt công việc.
Thiết kế văn phòng tại gia của anh Trung không cầu kì nhưng mang phong thái hiện đại, cá tính bởi từng tông màu được chọn, từng cách bố trí của khu vực. Quan trọng hơn cả văn phòng tuy sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng lại đảm bảo được đầy đủ các công năng cơ bản, không gian thông thoáng tiện nghi là một mô hình văn phòng tại gia đáng để tham khảo.
ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại gia anh Trung
Liên hệ hotline: 0903 033 717
Website: adtdecor.com.vn