THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG: PRUDENTIAL –PHÒNG HỌP THỂ HIỆN BẢN SẮC RIÊNG BIỆT

13/Th11/2015

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là sự sắp đặt, hay bố trí đầy đủ công năng sử dụng. Mà trên hết nó giúp bạn thể hiện giá trị văn hoá của mỗi doanh nghiệp. Với chúng tôi mỗi thiết kế là một phong cách và cả sự tâm huyết giúp doanh nghiệp thể hiện “bản sắc” riêng bằng ngôn ngữ của không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-3

Phòng họp thường là nơi  hội họp, tiếp khách và là nơi thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty. Vì thế không gian phòng họp thường được bố trí những nơi trang trọng, thông thoáng và tiện lợi nhất trong văn phòng.  Tuy nhiên với thiết kế của Prudential, ADT Décor đã hoàn toàn phá cách mạnh mẽ khi đưa phòng họp vào khu vực góc chéo nơi diện tích có nhiều điểm giới hạn gây khó khăn cho người thiết kế nếu không khéo léo trong giải pháp xử lý. Vẫn thể hiện được sự trang trọng, đảm bảo công năng sử dụng, hạn chế tối đa được góc chéo và tận dụng được các góc nhìn đẹp của toà nhà. Đó cũng chính là mong muốn của Prudential khi đưa ra yêu cầu thiết kế nội thất cho ADT Décor và chúng tôi đã cùng khách hàng thoả được tất cả những kỳ vọng mà họ đưa ra.

thiet-ke-noi-that-van-phong-JTI-2

Khi nói đến phòng họp, người ta thường nghĩ ngay đến sự nghiêm trang và những phong cách thiết kế mang tính truyền thống. Tuy nhiên với văn phòng JTI thiết kế nội thất phòng họp lại hoàn toàn khác “phá cách- sáng tạo- thân thiện- nhưng vẫn bảo đảm công năng họp”. Đi ngược một chút với những thiết kế mang tính truyền thống, nét chấm phá của không gian này được trang trí không phải từ đường nét vật dụng mà từ những hình ảnh thương hiệu sản phẩm, từ những vật liệu mộc mạc tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại vô cùng ấn tượng. Điều đó vô tình đã mang lại hiệu quả cao cho một không gian vốn dĩ nghiêm túc nhưng lại rất cần sự sáng tạo và gần gủi.
Sử dụng đường nét đơn giản, kết hợp có tính toán và chặt chẽ giữa màu sắc và bố cục không gian, nhà thiết kế đã thoả được nhu cầu sử dụng, thể hiện được “bản sắc” riêng bằng không gian nội thất của một công ty kinh doanh trong lĩnh vực đầy cá tính mạnh mẽ nhưng lại rất thân thiện.