ĐA MÀU SẮC CÙNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG KIMBERLY CLARK

18/Th11/2015
Kimberly Clark là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ kinh doanh những mặt hàng về chăm sóc cá nhân cho gia đình, phụ nữ và trẻ nhỏ. Ở thị trường Việt Nam, Kimberly Clark nổi tiếng với những thương hiệu như Huggies, Kotex,…
Với đặc tính kinh doanh của Kimberly Clark, công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng ADT Décor lên ý tưởng về một không gian đầy màu sắc, mang cảm giác dịu nhẹ và có chút nữ tính, sáng tạo cho trụ sở của Kimberly Clark tại Việt Nam.
Sự dịu nhẹ uyển chuyển thể hiện ngay từ ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến văn phòng bởi thiết kế nội thất sảnh tiếp tân nổi bật với sự tinh khôi đến từ quầy tiếp tân như được cấu thành từ những hạt pha lê không vươn chút bụi bẩn, hình ảnh tươi sáng từ bức ảnh nền của trẻ thơ thể hiện được sự chăm sóc chu đáo từ những sản phẩm chủ đạo của Kimberly Clark
1
>> Tham khảo: Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân ấn tượng
Nội thất phòng họp lấy sắc tím làm màu chủ đạo để mang lại được sự nữ tính, đằm thắm cho không gian nhằm xóa đi những khoảng khắc căng thẳng trong lúc thảo luận của nhân viên. Thiết kế phòng họp còn nổi bật bởi những cách điệu duyên dáng từ đèn trần và các đường cong uyển chuyển từ thiết kế bàn họp đến bố trí phòng họp.
4
>> Tin liên quan: Các phong cách thiết kế nội thất phòng họp hiện đại
Khu làm việc là một tổ hợp đa màu sắc từ những gam màu ấm nóng như cam, vàng mang lại sức sống và sự vui vẻ cho môi trường làm việc đến những gam màu dịu nhẹ như xanh dương, xanh lá làm dịu đi sự căng thẳng trong công việc và biểu tượng cho sự tăng trưởng và nảy nở trong việc bồi dưỡng và phát triển nguồn lực cho công ty.
6
Nội thất phòng tổng giám đốc được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo kết hợp với sự thêm thắt của sắc đỏ vừa tạo nên một không gian làm việc gần gũi, sáng tạo lại hỗ trợ trong việc thúc đẩy tăng cường hành động thiết thực trong việc ra những quyết định quan trọng cho công ty.
Thiết kế nội thất trưởng phòng và các trợ lý cũng khoe sắc không kém với những tông màu cam, xanh dương thể hiện được sự tự do, phong cách khác biệt, mang lại cái tôi riêng cho từng khu vực làm việc. Ngoài sự đa dạng của màu sắc nội thất văn phòng còn được trang hoàng bằng những chi tiết dễ thương như đèn treo trần ngộ nghĩnh hay những bức tranh với phong cách vẽ ngô nghê của trẻ nhỏ.
9
10
Đối với nội thất khu làm việc dành cho nhân viên, màu xanh lá lại được chọn làm chủ đạo bởi tông màu này mang thông điệp của sự tươi mới, không ngừng vươn lên của từng thành viên để tạo nên được những bước đi vững chắc chung cho công ty.
thiet-ke-noi-that-van-phong-kimberly-clark
Riêng thiết kế nội thất khu relax văn phòng lại nơi tổng hợp nhiều màu sắc nhất, như một “khu vườn trẻ thơ” được tái hiện lại để cho mỗi một thành viên như được thả hồn vào tuổi thơ, hòa mình vào những cảm xúc ngây ngô nhất, càng yêu thích trẻ nhỏ càng tạo cảm hứng cho nhân viên thêm yêu sản phẩm, yêu quí giá trị mà công ty đang mang đến cho khách hàng của mình.
thiet-ke-noi-that-van-phong-kimberly-clark-0
>> Tin liên quan: Cực chất với các thiết kế nội thất khu relax văn phòng
Với thiết kế nội thất văn phòng đa màu sắc như Kimberly Clark, ADT Décor muốn truyền tải đến khách hàng của mình ý tưởng về sự trẻ trung, hồn nhiên, sự chăm sóc dịu nhẹ như những gì mà sản phẩm Kimberly Clark mang đến cho người tiêu dùng của mình.
ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Liên hệ tư vấn: 0903 033 717
Wesite: www.adtdecor.com.vn