Thiết kế nội thất văn phòng Goodyear

02/Th10/2017

Thiết kế nội thất văn phòng Goodyear,

Nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh lốp xe, Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới. Thiết kế Goodyear Aquatreds đầy tinh thần cách tân đã thành công vang dội trong người tiêu dùng và lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Và thừơng xuyên đạt những giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp di chuyển.

Luôn có những định hướng phát triển riêng, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm tiên phong. Goodyear luôn khiến người tiêu dùng tò mò về họ. Vậy không gian nội thất văn phòng của một công ty hàng đầu là như thế nào? Họ làm gì để có được những con người luôn nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng..?

Một lần đến với văn phòng làm việc của Goodyear bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi không gian làm việc mở, kết nối nhân viên và vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu toàn cầu. Diện tích tổng chỉ chừng hơn 200m2, nhà thiết kế nội thất đã chọn cho không gian văn phòng Goodyear phong cách thiết kế hiện đại, cá tính mạnh mẽ nhưng hài hoà nhờ vào sự kết hợp giữa vật liệu và các khối tạo hình khá độc đáo, thể hiện hình ảnh thương hiệu qua các cách điệu của logo và poster.

Không gian tiếp tân, đơn giản nhưng đủ sáng tạo và chất như chính thương hiệu của Goodyear

IMG_0300

IMG_0301

Kinh doanh sản phẩm cho ngành công nghiệp nặng, như không gian văn phòng của Goodyear hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự thô mộc mà họ kinh doanh. Công ty thiết kế nội thất đã rất lồng ghép sản phẩm kinh doanh với các hình ảnh thiên nhiên, khiến cho văn phòng làm việc của Goodyear trở nên ấm cúng, thân thiện nhưng vẫn không thiếu phần hiện đại. Điều đó thoả được mong muốn của khách hàng khi đưa ra yêu cầu thiết kế là đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, thể hiện được hình sản thương hiệu của công ty toàn cầu và đặc biệt là biến văn phòng trở thành ngôi nhà thứ 2 cho nhân viên Goodyear.

Không gian phòng họp đủ hiện đại và trang trọng

IMG_0311

IMG_0312

Tại Việt Nam, văn phòng Goodyear chỉ là văn phòng đại diện, nhưng không vì thế mà thiếu đi sự đầu tư cho không gian làm việc. Đối với một công ty có thương hiệu nổi tiếng, thì với họ sự đầu tư cho nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là đầu tư cho thương hiệu bên ngoài mà là sự đầu tư cho nội tại, cho chính những con người làm nên sản phẩm vang dội của họ. Với họ nhân viên không đơn giản chỉ xem công ty là nơi làm việc 8h, mà với nhân viên của Goodyear văn phòng là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, đúng với ý nghĩa như  Ban giám đốc Goddyear muốn truyền tải “Home sweet office”

Khu vực làm việc chung thân thiện, gần gủi nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cho một văn phòng của  một thương hiệu danh tiếng

IMG_0309

IMG_0310

Văn phòng Goodyear Việt Nam- Diện tích: 200m2

Địa chỉ: lầu 5 toà nhà Dreamplex- 195 Điện Biên Phủ- Bình Thạnh

Thiết kế và thi công bởi ADT Decor – 0909157811

Hoàn thành: tháng 03/2017