THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG AIC CHUYÊN NGHIỆP THEO PHONG CÁCH RIÊNG

21/Th12/2015

Thiết kế nội thất văn phòng AIC nằm trong tông thể dự án thiết kế nội thất văn phòng cho tập đoàn AC Group. Đối với AIC công ty đã chọn cho mình một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhưng lại thể hiện được vẻ tinh tế, hiện đại đặc trưng.

Khu vực sảnh tiếp tân được thiết kế hài hòa với tông màu trắng tinh tế kết hợp với vách gỗ của logo tạo nên một không gian ấn tượng. Khu vực sảnh tiếp tân tạo được không gian phân khu riêng khi có sự phối hợp hình thể hài hài hòa từ trần, phần sản thảm và kiểu dáng của chiếc bàn tiếp tân. Khu vực chờ dành cho khách được bố trí đơn giản những không kém phần tinh tế với chiếc bàn trò nhỏ kiểu cách và ghế sofa tông xanh hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-AIC

Thiết kế nội thất văn phòng AIC có bố trí tương đồng với nội thất văn phòng APIS với khu làm việc của nhân viên được bố trí trung tâm, xung quanh là phòng trợ lí và các quản lý cấp cao. Khu vực làm việc của nhân viên được bố trí trên nền thảm riêng để tạo được sự phân biệt với khu vực lối lưu thông chung của văn phòng, các dãy bàn làm việc được bố trí đối diện nhau với dãy phân bàn thấp tạo được sự tương tác giữa các nhân viên trong công việc. Không gian của khu vực này được nâng tầm hẳn lên nhờ vào nét ấn tượng của dãy tường khắc họa bản đồ thế giới với hai tông màu xanh và đen sang trọng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-AIC-0

Thiết kế phòng làm việc của các cấp quản lý được phân cách bằng các vách thach cao tông trắng vững chắc, diện tích tuy khiêm tốn nhưng lại đảm bảo được không gian riêng không mang cảm giác ngột ngạc bởi cách phối tông màu trắng và xanh hài hòa, cách bố trí vách kính mở hướng về khu vực nhân viên và các cửa sổ với màn sáo xanh phía sau mỗi văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-AIC-1

Khu vực pantry khô được thiết kế tận dụng vách khuất phía sau phòng họp, do đặc tính pantry khô nên việc thiết kế khu pantry được bố trí kết hợp với các dãy tủ đựng hồ sơ. Pantry được thiết kế đơn giản lại có không gian riêng không ảnh hưởng đến công việc chung của mọi người. Mặt khác tông xám được trong khu vực này mang lại cảm giác sạch sẽ cần thiết và nhuần nhị với tông màu chuyên nghiệp hiện đại chung của thiết kế văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-AIC-2

Thiết kế phòng họp của công ty tinh tế và hiện đại với tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật được bộ bàn ghế tông gỗ trầm sang trọng mang lại được tính chất trang nghiêm cần thiết cho việc thảo luận của công ty, vách kính được bố trí cách điệu với những hình tròn thể hiện được sự kết cấu các phân tử trong hóa học liên quan đến ngành nghề của công ty AIC.

Thiết kế nội thất văn phòng AIC lấy sự chuyên nghiệp, tinh tế làm điểm nhấn, các chất liệu, đường nét sắp xếp trong không gian đều mang lại trải nghiệm này. Từ các tông màu trắng kem, xanh, đen, xám tất cả những gam màu lạnh để thể hiện được sự đẳng cấp của thiết kế đến cách bố trí logic trong không gian đảm bảo được công năng làm việc của mỗi khu vực và sự lưu thông trong văn phòng.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng AIC

Liên hệ hotline để được tư vấn thiết kế văn phòng phù hợp: 0903 033 717

Email trao đổi nhu cầu: hanh@adtdecor.com.vn