​PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ACC

18/Th11/2015
Công ty cổ phần hóa chất Á Châu (ACC) là một trong những doanh nghiệp được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh và năng động. Chỉ trong vòng thời gian ngắn nhưng công ty ACC đã trở thành doanh nghiệp tiêu biểu nằm trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Việt Nam. Để làm nên sự thành công này yếu tố chuyên nghiệp, chất lượng trong sản phẩm luôn được công ty quan tâm hàng đầu.
Với dự án thiết kế nội thất văn phòng ACC, ADT Décor đã tuân theo văn hóa của công ty là mang đến nét chuyên nghiệp những không kém phần năng động hiện đại.
Sự chuyên nghiệp thể hiện trong những thiết kế dứt khoát từ những vật liệu gỗ và kính được đan xen một cách hoàn hảo với nhau. Thiết kế sảnh tiếp tân bộ mặt của công ty đã thể hiện được ấn tượng đầu tiên này. Với quầy sảnh đặt trung tâm kết hợp với sự song hành nối dài của sàn gỗ và trần kính tạo nên cái nhìn sâu cho khu vực này.
1
>> Tin liên quan: Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân ấn tượng
Nội thất phòng họp của công ty được thiết kế đa dạng theo từng phong cách riêng biệt. Mỗi một thiết kế phòng họp đều thể hiện được một nét chuyên nghiệp khác nhau. Thiết kế nội thất phòng họp chính với bố cục hài hòa và tận dụng kính trang trí để làm bảng viết thảo luận trong các cuộc họp, màu sắc chủ đạo là tông trắng đồng thời nổi bật với màu xanh cô ban từ thương hiệu đến từ trần phòng.
5
Thiết kế phòng họp chính của công ty
Hai thiết kế phòng họp còn lại công ty sinh động hơn với tông màu xanh nổi bật của công ty và những hình ảnh thể hiện đặc tính của sản phẩm.
6
7
Thiết kế nội thất văn phòng tổng giám đốc thể hiện sự uy quyền vốn có của vị trí này với chất liệu gỗ trầm làm chủ đạo từ bàn làm việc, bàn trao đổi đến kệ tủ của giám đốc. Thiết kế được làm dịu đi bởi sự chấm phá của những bức tranh cách điệu và mảng xanh đến từ những chậu cây cảnh có trong văn phòng.
13
Khu làm việc của nhân viên được thiết kế bài bản vừa đủ tạo tương tác trong quá trình làm việc nhưng vẫn giữ được sự riêng tư từ những tấm kính phân cách.
8
Khu vực ăn uống và thư giãn được xem là “góc xanh” của công ty bởi thiết kế có phần trẻ trung và năng động bởi màu sắc hài hòa và chất liệu ghế từ sofa đến ghế quầy bar thể hiện sự thoải mái, êm dịu là nơi lý tưởng cho nhân viên của công ty giải lao cũng như nghĩ ngơi sau những giây phút làm việc căng thẳng.
20
thiet-ke-noi-that-van-phong-ACC
Thiết kế nội thất văn phòng ACC thể hiện được sự đa dạng, có dáng vấp uy nghi, chuyên nghiệp của một công ty cổ phần nhưng đâu đó vẫn mang lại nét trẻ trung, sinh động của một công ty trẻ như chính sự năng nổ của chính những thành viên góp phần thành công cho sự phát triển của ACC.
Dự án do ADT Décor thiết kế và thi công nội thất
Hotline liên hệ phòng kinh doanh: 0903 033 717
Website: adtdecor.com.vn