​THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFÉ TWITTER BEANS-ĐƠN GIẢN NHƯNG CÁ TÍNH

18/Th11/2015
Twitter Beans là một thương hiệu chuỗi café mới nổi ở Hà Nội. Quán phục vụ, pha chế theo công nghệ Italy, nhưng nhân hạt café và hương vị lại là sự pha trộn giữa Việt Nam với Brazil vì Twitter Bean muốn mang sự mới lạ để thu hút được những khách hàng thích sành điệu của mình.
Hệ thống café Twitter Bean chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hiện quán đã có 7 chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và sắp tới quán sẽ khai trương thêm một chi nhánh mới tại Aeon Mall Long Biên. Với mục tiêu nhắm vào sự sành điệu của giới trẻ, thiết kế nội thất quán café trong khu vực Aeon Mall mang phong cách đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính.
>> Tham khảo thêm thiết kế trong Aeon Mall Long Biên: thiết kế nội thất nhà hàng Hotpot Story
Thiết kế của quán sử dụng nguyên liệu chính là gỗ từ những chiếc bàn nối dài đến những chiếc ghế đẩu với kiểu cách đơn giản và tiện dụng. Điểm đặc biệt ở đây là quầy phục vụ cà phê của quán cũng được tận dụng nguyên liệu gỗ để kết thành mà không cầu kì như những thương hiệu đối thủ khác. Điều này khiến thiết kế quán trở nên “chất” hơn trong mắt khách hàng của mình.
thiet-ke-noi-that-quan-cafe-Twitter-Beans-coffee-0
Kết hợp với chất liệu gỗ mộc mạc, thiết kế quán café Twitter Beans chọn riêng cho mình tông chủ đạo xám từ phông nền cho đến màu sắc của những chiếc ghế đệm được bố trí bên trong. Những dãy đèn lung linh được treo một cách tự nhiên trong quán không những mang ánh sáng trải đều trong không gian còn giúp cho thiết kế nội thất quán café Twitter Bean trở nên phá cách hơn.
Cách nhấn nhá hình ảnh thương hiệu của thiết kế quán café Twitter Bean cũng không mang tính cầu kì, chỉ cần một khoảng tường nhỏ với những dòng chữ sành điệu nói lên bản chất thương hiệu của mình cùng với hình ảnh dễ thương từ linh vật của Twitter Beans đã chọn nhưng bấy nhiêu cũng đủ làm khách hàng khi đến quán phải ấn tượng.
thiet-ke-noi-that-quan-cafe-Twitter-Beans-coffee
Thiết kế nội thất quán café Twitter Beans đáp ứng được những tiêu chí mà thương hiệu này đặt ra đó chính là một khoảng không đơn giản, sáng tạo và thể hiện được cái “chất” của quán. Là đơn vị thiết kế nội thất quá café Twitter Beans, ADT Décor hy vọng với ý tưởng thiết kế này quán sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với mình để vừa thưởng thức hương vị café độc đáo của quán mà còn được thoải mái tán gẫu, hay thư giản trong một không gian năng động và hiện đại này.
ADT Décor thiết kế nội thất quán café Twitter Bean
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất 
Hotline: 0903 033 717
Website: adtdecor.com.vn