THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở: CĂN HỘ C – SỨC HÚT ĐẾN TỪ SỰ ĐƠN GIẢN

13/Th11/2015

Bên ngoài sự hào nhoáng và sang trọng của Phú Mỹ Hưng, có những căn hộ như một điểm lắng đọng nhẹ nhàng, tinh khôi nhưng vô cùng quyến rũ. Nó phù hợp với những người ưa chọn đặc tính đơn giản trong thiết kế nội thất nhà ở. Và ngôi nhà mẫu C trong khu đô thị cao cấp Happy Valley là một trong số những lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.
thiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-0

Khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách liên thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái

Sức hút đến từ sự đơn giản

Đơn giản nhưng không đơn điệu, nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế và sang trọng – đó là cảm giác cho bất cứ ai khi bước vào căn hộ này. Sự đơn giản đến từ những gam màu trung tính cổ điển như trắng tinh khôi, xám nhẹ nhàng ở phòng khách, nhà bếp hay thêm chút màu sắc trầm nơi phòng ngủ cũng làm không gian biến ảo không ngừng, khi sang trọng, chỉnh chu, lúc lại ấm áp lãng mạn.
thiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-1

Bàn ăn nhìn ra cửa sổ tạo cảm giác thư tháithiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-2
Không gian bếp hiện đại, sang trọng

Cũng có khi sự đơn giản đến từ những vật dụng trang trí, việc sắp đặt đồ đạc hay cách bố trí nội thất giữa các phòng như: thiết kế liên thông giữa phòng khách với khu vực nhà bếp, phòng ăn, thiết kế phòng ngủ ở vị trí có tầm nhìn ấn tượng ra khung cảnh xung quanh.

thiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-3
Phòng ngủ lớn ấm áp, sang trọng

Bước vào không gian phòng ngủ, bạn hẵng sẽ nhận ra rằng nội thất nơi đây cực kỳ đơn giản. Sử dụng lối thiết kế nội thất chú trọng vào sự ấm áp, thân mật của cặp vợ chồng, nội thất nơi đây sử dụng chủ yếu từ chất liệu gỗ với màu nâu đậm. Để tăng thêm phần ấm áp, miếng thảm bên dưới kết hợp với ánh đèn vàng khiến cho không gian càng thêm lãng mạn.

thiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-4
Khu vực tủ đựng quần áo và phòng tắm trong phòng ngủ chính

Không gian nơi đây trở nên hấp dẫn hơn nhờ vào khu vực tủ đựng quần áo. Chiếc tủ treo kết hợp với kệ đựng giày được trình bày như một khu trưng bày sản phẩm giúp tạo ra một chút không gian sôi động và vui tươi cho căn phòng, nhằm xóa bỏ đi tính đơn điệu của quá nhiều nội thất gỗ.

thiet-ke-noi-that-nha-o-can-ho-c-–-suc-hut-den-tu-su-don-gian-5Phòng ngủ nhỏ với gam màu trẻ trung, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

Khác với phòng ngủ dành cho đôi vợ chồng, phòng ngủ dành cho con dùng lối thiết kế nội thất nhà ở phá cách một chút với tông màu sáng. Điều này phù hợp với đặc tính tươi trẻ của người sử dụng. Do vẫn giữ sự đơn giản làm tông chủ đạo khiến cho căn phòng trở thành một bộ phận tươi vui hơn nhưng vẫn nằm trong tổng thể hài hòa.