NỘI THẤT NHÀ HÀNG KOBE BBQ-THIẾT KẾ MANG ĐẬM VĂN HÓA NHẬT

16/Th11/2015
Kobe BBQ là một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Khi đến với nhà hàng, mọi người sẽ cảm nhận được một không gian đậm đà bản sắc Nhật trong từng thiết kế tại đây. Và đó cũng là ý tưởng chủ đạo mà ADT Décor muốn truyền tải đến tất cả những thực khách của Kobe BBQ- thưởng thức món ngon Nhật ngay trong chính không gian Nhật.
Với vẻ đẹp trang trọng và cổ điển, không gian của nhà hàng được phân chia rất đa dạng và mỗi một không gian đều mang trong mình một nét tinh tế riêng không trùng lập. Không gian ngoài được phủ lên bởi thiết kế hài hòa giữa lồng đèn đỏ hoa đào kết hợp với những chất liệu gỗ nâu của bàn ghế, của trần nhà… đã tạo nên một khung cảnh trang nhã và hài hòa đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-1
Nội thất bên trong nhà hàng được phân thành những khu vực chính khác nhau. Khu vực phù hợp cho các buổi tiệc, hội họp được thiết kế theo từng gian mô phỏng theo kiến trúc nhà sàn đặc trưng của các ngôi nhà truyền thống Nhật Bản với những rèm cửa tre, tranh sơn dầu,… tất cả đều tạo cho thực khách cảm giác đang được thưởng thức tại một nhà hàng chính thống ở Nhật.
>> Xem thêm: Nội thất quán ăn ngon- Vẻ đẹp truyền thống đến từ bên trong 
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-2Không gian ấm cúng bên trong nhà hàng
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-3Nội thất của mỗi gian đều mang nét đẹp riêng
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-4
Không gian phù hợp với những cuộc hội họp đồng nghiệp hay người than trong gia đình
Ngoài những không gian kín đáo ra thì khu vực bên ngoài dành cho những thực khách đến theo nhóm nhỏ cũng được ADT Décor khéo thiết kế theo một bố cục hài hòa với sắc đỏ và trắng đan xen nhau. Những chiếc bàn ghế được phân theo hai phong cách: phong cách ngồi sàn truyền thống của người Nhật hoặc ngồi bàn trang trọng trong của nhà hàng. Tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của khách mà nhà hàng có thể linh động sắp xếp tạo sự thoải mái nhất cho khách của mình.
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-5Khu vực bàn ghế sang trọng theo phong cách nhà hàng
thiet-ke-noi-that-nha-hang-KobeBBQ-6Hay ngồi sàn theo truyền thống của người Nhật
Nhìn chung thiết kế của nhà hàng Kobe BBQ tuy tuân theo chủ đề chính là khoắc họa đường nét phong cách của xứ sở hoa anh đào nhưng mỗi một không gian lại có những nét chấm phá rất riêng bằng những thiết kế linh hoạt từ các bức tranh sơn dầu, các kiểu sắp xếp bàn ghế hay cách bố trí ánh sáng… Tất cả đều gắn liền vào nhau để đem lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí của khách hàng khi một lần đến thưởng thức tại nhà hàng Kobe BBQ.
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nhà hàng với ADT Décor
Hotline bộ phận kinh doanh: 0903 033 717