​ADT DÉCOR THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VFS

18/Th11/2015
VFS là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực cung cấp visa thị thực cho khách hàng. Với sự hiện diện trên nhiều lãnh thổ khác nhau công ty cần sự đồng bộ cho thương hiệu cua mình nên văn phòng đã mang cả phong cách thiết kế đến chi nhánh Việt Nam.
ADT Décor được chọn làm đơn vị thi công nội thất văn phòng VFS theo bản vẽ do công ty cung cấp. Với những tài liệu khiêm tốn mà công ty cung cấp, ADT Décor đã triển khai báo giá và thi công nội thất văn phòng công ty một cách chi tiết.
Tin liên quan: Thi công nội thất văn phòng Nutifood giai đoạn hoàn thiện
Khu vực sảnh tiếp văn phòng VFS được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng bởi những đường nét hiện đại từ thiết kế quầy và hệ vách logo giả gỗ cách điệu hình khối trên chất liệu kính từ phía sau.
ADT-Decor-thi-cong-noi-that-van-phong-VFS
Với nhu cầu nghành nghề cần nhiều không gian để tư vấn nên thiết kế văn phòng VFS được phân cụm thành những không gian nhỏ phân cách nhau bằng những vách kính hoặc vách thạch cao cách âm.
Thiết kế văn phòng VFS không bao gồm các công năng cơ bản của một văn phòng, tất các các chức năng phòng họp, pantry,… đều được lượt bỏ và tập trung vào các công năng làm thủ tục visa cho khách hàng như phòng tư vấn, phòng lấy thông tin bảo mật và khu vực chờ.
Tin liên quan: Tái thiết kế và thi công nội thất văn phòng BTA
ADT-Decor-thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-1
Theo như mặt bằng bố trí mà công ty VFS đã cung cấp, khu vực sau tiếp tân sẽ là dãy ghế chờ dành cho khách hàng của công ty tiếp nối với dãy tư vấn được bố trí liền kề. Khu vực bên phải được sử dụng với công năng hoàn thiện những thủ tục cần có khi đăng kí visa cho khách hàng đều được thiết kế phân cách bằng vách kính cách âm bốn mặt vừa đáp ứng được tính bảo mật cho dịch vụ vừa để tận dụng được ánh sáng thiên nhiên từ khu vực làm việc hậu kì phía sau. Bên cạnh đó thiết sử dụng hệ cửa kéo phù hợp với đối tượng khách hàng dị tật có thể dễ dàng di chuyển xe lăn vào bên trong.
Ngoài ra còn có thiết kế tách biệt dành để tiếp những khách hàng VIP hoặc những đối tác quan trọng của công ty với không gian nhỏ khá đơn giản và sang trọng được phân cách riêng bằng vách kính và không gian này được kết nối với hai văn phòng tư vấn cũng được thiết kế tách biệt với dãy tư vấn ngoài sảnh.
ADT-Decor-thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-2
Công ty ADT Décor đã khẳng định được độ uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng hoàn thiện khi nhận được sự ủy nhiệm từ một tập đoàn đa quốc gia như VFS, bên cạnh đó là khả năng triển khai dự án theo bản vẽ và nhu cầu khách hàng khi nguồn thông tin kĩ thuật triển khai chi tiết mà công ty cung cấp có phần hạn chế. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công, cùng theo dõi những bài viết tiếp theo trên trang web ADT Décor để đón xem chất lượng khi hoàn thiện thi công của dự án.
ADT Décor thi công nội thất văn phòng VFS
Hotline tư vấn: 0903 033 717
Website: adtdecor.com.vn