THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG UPS ĐƠN GIẢN TIỆN NGHI

29/Th2/2016

UPS là một thương hiệu nhiều năm tuổi trên thị trường thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Những tưởng một thương hiệu tầm cỡ sẽ chọn cho mình một nội thất văn phòng đẳng cấp và sang trọng nhưng trái lại những khi được làm việc với khách hàng tên tuổi lớn này, ADT Décor đã nhận yêu cầu thiết kế văn phòng đại diện sao cho đơn giản tiện nghi nhưng vẫn thể hiện được cái hồn của thương hiệu. Và trong thời gian chưa đến một tháng, chúng tôi đã hoàn thiện thi công nội thất văn phòng đúng theo nguyện vọng của công ty.

_MG_0010

Thi công nội thất văn phòng UPS ấn tượng với các chi tiết hoàn hảo từ không gian sảnh tiếp tân của công ty. Tuy sở hữu diện tích khiêm tốn, nhưng sảnh tiếp tân vẫn tạo được cảm giác rộng thoáng nhờ vào thiết kế của quầy tiếp tân trải dài kết hợp với trần thạch cao nổi và màu sắc chủ đạo là tông trắng tinh khôi giúp cho không gian như được nhân rộng thêm. Vách logo được thi công bằng chất liệu kính laminate với mức độ bóng bẩy cao đã tạo nên một vách ngăn vững chắc đồng thời góp phần làm nổi bật thêm tông màu của logo công ty. Quầy tiếp tân được thi công bằng chất liệu gỗ làm điểm tựa với tông màu nâu trầm khớp với màu nâu logo và được đính lên chất liệu đá marble hoa văn tạo ra nét rắn chắc nhưng không kém phần thẩm mỹ của quầy. Ghế chờ được bố trí ở hai bên quầy để thuận tiện cho đối tác-khách hàng hay ứng viên đến công ty có thể ngồi đợi trong lúc nhân viên lễ tân liên hệ với nhân viên bên trong công ty. Logo UPS được thi công bằng chất liệu mica thể hiện chuẩn xác cả về màu sắc lẫn hình dáng theo tập tin mô tả của công ty.

_MG_0034

Phòng họp được thi công khá đơn giản và tận dụng được không gian để đáp ứng được chức năng hội họp nội bộ hoặc trao đổi công việc với đối tác khách hàng. Điểm nhấn trong thi công nội thất phòng họp UPS chính là tông màu nâu được phủ lên vách thạch cao sau màn chiếu kết hợp với tông gỗ nâu trùng màu gợi liên tưởng đến sắc nâu của logo thương hiệu.

_MG_0059

Khu vực làm việc của nhân viên dược bố trí theo không gian mở hoàn toàn và vẫn lấy tông trắng làm màu sắc chủ đạo. Tất cả các chi tiết từ bàn, tủ, trần, vách và màn sáo đều sử dụng một tông màu trắng duy nhất. Khi thi công nội thất khu vực làm việc này, ADT Décor đã bố trí nhiều tấm màn sáo nhỏ với kích thước như nhau trải dọc theo dãy cửa sổ hiện trạng của văn phòng, mục đích là để giúp cho nhân viên có thể tùy ý điều tiết ánh nắng từ bên ngoài vào không gian bên trong một cách hợp lý mà không gây ảnh hưởng đến công việc.

_MG_0061

Dự án UPS sau khi được thi công nội thất hoàn thiện đã thể hiện được tiêu chí đơn giản và tiện nghi của công ty. Thế mới biết, khi làm việc với nhiều thương hiệu lớn mới cảm nhận được không phải lúc nào họ cũng thích một thiết kế nội thất văn phòng thật phô trương rầm rộ mà đôi khi chỉ đơn giản là sự tinh tế và giản lược đến khó tả.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng UPS

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0909 157 811

Website: www.adtdecor.com.vn