THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG NUTIFOOD TINH TẾ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

24/Th11/2015

Nội thất văn phòng Nutifood sau giai đoạn dài từ việc đấu thầu, lên ý tưởng thiết kế và thi công hiện nay đã chính thức đưa vào hoạt động. Hoàn thiện dự án văn phòng Nutifood đã một lần nữa khẳng định được năng lực thi công của công ty thiết kế nội thất ADT Décor bởi những chi tiết thiết kế đều hoàn hảo theo ý tưởng 3D đã lên trước đó.

Như những bài viết trước có giới thiệu đến điểm nổi bật của văn phòng Nutifood chính là khu vực truyền thông của công ty với ý tưởng lối dẫn vào kể lại câu chuyện cảm động hình thành nên thương hiệu Nutifood. Khu vực này được thi công bằng chất liệu gỗ và gạch thô thể hiện sự thiếu thốn của những ngày đầu hình thành công ty sự xót thương cho hình ảnh những đứa trẻ bị mất đi sinh mạng do không đủ dinh dưỡng bổ sung để hồi phục sau một cơn bạo bệnh. Nhưng càng đi về cuối con đường hình ảnh của công ty lại càng sáng hơn đặc biệt là thương hiệu Nutifood được đặt ngay lối rẽ vào phòng trưng bày bên trong hàm ý dẫn lối mở ra những trang sách mới cho tương lai không còn tình trạng đau lòng như trên phải xảy ra nữa.

thiet-ke-noi-that-van-phong-Nutifood-0

Hình ảnh thể hiện ý tưởng thiết kế phòng truyền thông Nutifood

thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-hoan-thien-1

Hình ảnh chụp thực tế sau khi thi công hoàn thiện khu vực truyền thông

Bên cạnh khu vực truyền thông là khu vực xem phim tư liệu dành cho nhân viên. Khu vực này được thi công nội thất mô phỏng hoàn hảo ý tưởng thiết kế với những hàng ghế gam màu xanh ấn tượng của thương hiệu Nutifood nổi bật trên gam màu trắng của dãy trần và vách được thi công một cách tinh xảo thuận tiện cho công năng trình chiếu của phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-Nutifood-1

Ý tưởng thiết kế 3D cho phòng trình chiếu của công ty

thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-hoan-thien-2

HÌnh thi công hoàn thiện của phòng trình chiếu Nutifood

Các bức vách thể hiện thông điệp của Nutifood trong suốt các thiết kế phòng họp, phòng làm việc cho quản lý và nhân viên cũng được thi công một cách chăm chút đến từng chi tiết với tông màu xanh được chọn lựa đúng theo màu sắc của thương hiệu cùng với hình ảnh của các poster thể hiện rõ nét văn hóa của Nutifood.

thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-hoan-thien-0

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng Nutifood là cả một chặng đường gian nan nhưng lai đầy vinh quang của ADT Décor bởi khi được tiếp xúc với nhu cầu của khách hàng mong muốn xây dựng một văn phòng thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như câu truyện hình thành đầy cảm động của thương hiệu, ADT Décor đã có cái nhìn thấu cảm hơn đối với khách hàng của mình những người luôn mong muốn mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp và tập trung phát triển những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng vì một sức khỏe của cộng đồng Việt trong tương lai

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng Nutifood Gia Lai

Liên hệ tư vấn hotline: 0903 033 717

Website: www.adtdecor.com.vn