​20 SÁNG KIẾN BIẾN NỘI THẤT VĂN PHÒNG NGĂN NẮP HƠN (P.2)

16/Th11/2015

Tiếp nối những sáng kiến tiện ích để giúp nội thất văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và hợp lý, điều quan trọng là bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian chi phí để thực hiện những mẹo hay này.
11. Một chiếc bàn làm việc ẩn
Chỉ với 2 kệ sách kết hợp với những chiếc bản lề là bạn có thể sáng tạo ra một chiếc bàn “ẩn” cho riêng mình để tiết kiệm được không gian làm việc hợp lý. Phần đầu bàn được thiết kế với tính năng thuận tiện cho tính năng gấp lên khi tủ đóng lại.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-11

12. Hộp lưu trữ dạng treo
Những hộp lưu trữ dạng treo được thiết kế lại từ những hộp giấy chứa khăn khử trùng, bạn chỉ cần đính chúng trên gần khu vực làm việc của mình là có thể tái sử dụng lại rồi.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-12

Xem thêm: 20 sáng kiến biến nội thất văn phòng ngăn nắp hơn (P.1)
13. Tái chế lại cửa sổ cũ
Một chiếc cửa sổ cũ sẽ được tái sinh lại như là một nơi để lưu trữ hiệu quả cho văn phòng của bạn. Hãy treo những giấy nhắc nhở hoặc bảng đen để ghi lại những điều bạn cần lưu ý trong công việc. Chỉ cần một buổi chiều là bạn có thể hoàn thành xong “tác phẩm” này.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-13

14. Túi tách thư
Hãy sáng tạo một túi phân tách thư cho riêng mình bằng những mảnh vải bố tiện dụng, những bạn nào có khiếu về may vá chắc chắn sẽ rất yêu thích ý tưởng này. Túi sẽ được phân thành 4 ngăn để chứa hóa đơn hoặc dùng như phân tách thư gửi đi và nhận về.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-14

>> Xem thêm: 36 ý tưởng bạn sẽ cần cho ngôi nhà mới của mình
15. Tận dụng lại kệ đựng rượu
Tái sử dụng lại kệ đựng rượu thành những nơi chứa văn phòng phẩm cũng là một ý kiến không tồi mà bạn nên thử. Những gì bạn cần làm là đặt những chiếc cốc rỗng thay vào vị trí đặt rượu để có thể chứa đồ đồng thời sử dụng phần tủ phía trên để chứa thêm nhiều văn phòng phẩm hơn.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-15

16. Chiếc rương văn phòng
Chiếc rương mà bạn không còn sử dụng nữa giờ đây có thể biến thành một văn phòng thu nhỏ để chứa đựng tài liệu hoặc những vật dụng khác. Thành phẩm này rất dễ thực hiện và chắc chắn sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn, khi đã hoàn thành xong thì tất cả những tài liệu hoặc văn phòng phẩm linh tinh của bạn sẽ được gọn gàng đâu vào đấy.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-16

17. Lưu trữ bằng hộp muffin bằng thiếc
Hãy hô biến chiếc hộp thiếc dùng để nướng bánh muffin thành nơi hoàn hảo để chứa những thứ linh tinh trong văn phòng của mình.

mẹo biến nội thất văn phòng ngăn nắp hơn 17

>> Xem thêm: Những kiểu thiết kế bồn tắm spa tại gia không thể cưỡng lại
18. Cải tạo lại tường
Hãy tạo một bức tường ruy băng bằng cách đính một tấm bông hoặc vải hoa văn lên tường của bạn, sau đó dùng những chiếc đinh vải để định hình những sợi ruy băng trên tường. Bức tường sau khi cải tạo sẽ là nơi lý tưởng để lưu trữ giấy note hoặc nhiều vật dụng khác.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-18

19. Tái sử dụng dá đựng dao có từ tính
Thay vì dùng dá nam châm để đính những thanh dao sắc nhọn, bạn cũng có thể sử dụng chúng để đính kèm những vật dụng khác một cách hữu hiệu. Những việc bạn cần làm là đặt dá nam châm dọc theo chiều cạnh bàn và đính những vật có từ tính vào dá này, bạn cũng có thể đăt thêm nhiều miếng móc lên dá nam châm để có thể máng được một số vật dụng.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-19

20. Những sọt thép đựng đồ vật nhà bếp
Tương tự với dá nam châm, những sọt thép này không những hữu dụng trong việc đựng vật dụng nhà bếp mà chúng còn rất lý tưởng để giữ cho văn phòng bạn trở nên ngăn nắp hơn.

20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p2-20

(Sưu tầm)
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất với ADT Decor
Hotline bộ phận kinh doanh: 0903 033 717