20 SÁNG KIẾN BIẾN NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẠN NGĂN NẮP HƠN (P.1)

16/Th11/2015
Dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ trong văn phòng trở nên gọn gàng hơn sẽ giúp cho bạn gia tăng hiệu quả cho công việc. Những sáng kiến sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên mà không cần phải tốn nhiều chi phí. Phần lớn những sáng kiến này tốn ít thời gian thực hiện hơn bạn nghĩ để biến hóa văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn.
1. Ngăn đựng đồ bằng lọ
Hãy tận dụng những chiếc lọ thủy tinh mà bạn không cần sử dụng đến sau đó chỉ cần dùng một ít keo để đính chặt chúng lại như hình. Khi keo đã khô, bạn có thể sử dụng để đựng bút mực, bút chì, kim bấm, kẹp giấy hay tất tần tật những dụng cụ văn phòng có kích thước nhỏ
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-1
2. Kẹp bìa hồ sơ để giải quyết dây rối
Đính kẹp bìa hồ sơ vào một góc của cạnh bàn để giữ dây kết nối USB hoặc những dây cáp khác bằng cách luồn những sợi dây này xuyên qua phần kim loại của những cái kẹp.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-2
3. Lưu trữ đồ trong lọ mứt
Tháo lọ mứt ra khỏi nắp sau đó định vị 2 nắp lọ tại mặt dưới của bàn, kệ làm việc. Nhớ giữ khoảng cách giữa các nắp là là 5 cm. Đóng, siếc vít hoặc dán nắp lọ vào 2 vị trí vừa định vị xong. Bỏ những vật dụng cần lưu trữ vào thân lọ sau đó vặn lại với nắp lọ. Vậy là bạn đã có một lọ lưu trữ cực dễ thương và tiện dụng.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-3
4. Bảng đựng dụng cụ
Đóng khung bảng treo dụng cụ ngay phía trên bàn làm việc của bạn để giữ được những vật dụng lặt vặt như kéo, băng keo, bút xóa,….
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-4
5. Tái sử dụng lại cửa sổ trập
Loại cửa sổ này thường rất phổ biến khi xưa nhưng theo thời gian cuộc sống phát triển chúng dần bị lãng quên đi. Bạn có thể tái chế chúng bằng cách đính vào tường và dùng để chứa thư hoặc hóa đơn mà bạn chưa thanh toán.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-5
6. Lưu trữ bằng hộp đựng giày
Dùng những kẹp hồ sơ để đính các hộp đựng giày lại với nhau để lưu trữ lại tài liệu hoặc những cuốn sách nhẹ. Nếu thích chúng nhìn bắt mắt hơn thì bạn có thể dùng giấy gói họa tiết đẹp hoặc giấy lót kệ để bọc chúng lại.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-6
7. Tái sử dụng lại những kệ hồ sơ
Đính những kệ hồ sơ vào phía dưới của một kệ gỗ, bạn có thể trang trí thêm bằng cách sơn phết lại hoặc bọc giấy bao những kệ hồ sơ này để chúng hài hòa hơn với nội thất chung của văn phòng.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-7
8. Sử dụng lại chân kệ
Sử dụng lại những chân kệ để đựng tạp chí, thư từ hoặc giấy tờ như một kệ hồ sơ chính hiệu. Thiết kế kiểu cách của những chân kệ sẽ giúp bạn có được một kệ hồ sơ sành điệu tô điểm thêm cho nội thất văn phòng của mình.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-8
9. Thiết kế bàn làm việc riêng
Hãy biến tủ đựng sách và một cánh cửa cũ thành một chiếc bàn làm việc xinh xắn và ngăn nắp. Tủ đựng sách sẽ cung cấp nhiều không gian để lưu trữ giúp cho bàn làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-9
10. Phân chia ngăn bàn
Bọc những hộp ngũ cốc bằng giấy gián họa tiết cực xinh và sắp chúng một cách hợp lý vào ngăn bàn của bạn vậy là bạn đã có một ngăn bàn được phân chia một cách ngăn nắp rồi đấy.
20-sang-kien-bien-noi-that-van-phong-ban-ngan-nap-p1-10
(Sưu tầm)
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất với ADT Decor
Hotline bộ phận kinh doanh: 0903 033 717