NỘI THẤT VĂN PHÒNG TBWA-NƠI THĂNG HOA CỦA SỰ SÁNG TẠO

16/Th11/2015
TBWA là một công ty đa quốc gia chuyên về lĩnh vực truyền thông cung cấp những ý tưởng sáng tạo cho các thương hiệu lớn như Apple, Coca Cola….
Là một công ty chuyên về những ý tưởng sáng tạo và độc đáo nên TBWA cũng rất chú trọng đầu tư về thiết kế nội thất văn phòng sao cho nhân viên của họ phát huy tối đa được óc sáng tạo và khả năng làm việc của bản thân.
Trụ sở của TBWA tại Playa Vista là một minh chứng điển hình cho điều đó. Với phong cách truyền cảm hứng kết hợp những nét đặc trưng riêng không trùng lập, văn phòng của công ty được đánh giá là nơi tập trung những điều thú vị nhất của California. Với bàn tay khéo léo của kiến trúc sư Clive Wilkinson đã biến đổi nơi đây thành “Ad City” (Tạm dịch: Thành phố quảng cáo).
noi-that-van-phong-tbwa-noi-thang-hoa-cua-su-sang-tao
Nội thất độc đáo của trụ sở TBWA tại California
Tại Việt Nam, công ty ADT Décor đã rất vinh dự khi được TBWA chọn là nhà tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của mình. Đây đồng thời cũng là một áp lực khá lớn cho ADT Decor trong việc truyền tải được những ý tưởng thiết kế chủ đạo của TBWA nhưng vẫn tạo được nét riêng biệt cho văn phòng chi nhánh tại Việt Nam.
Ý tưởng mà ADT Décor nhắm đến là biến TBWA trở thành nơi thăng hoa của sự sáng tạo. Và sự thăng hoa này đều sẽ thể hiện rõ trong từng khía cạnh thiết kế tại mỗi không gian của TBWA.
Đó chính là nét ấn tượng đến từ những chùm đèn mang hình ảnh thương hiệu TBWA tạo sự uy tín cho đối tác, khách hàng khi tìm đến công ty. Hay sư tương phản đến diệu kì giữa những chùm đèn trần và cột chân bàn để phủ lên phòng họp một nét trang trọng và huyền bí đến khó tả.
thiet-ke-noi-that-van-phong-2
Đèm chùm sáng tạo với hình ảnh của thương hiệu TBWA
thiet-ke-noi-that-van-phong-3Sự huyền bí đến từ nội thất phòng họp của TBWA
ADT Décor đã khéo léo trong cách phân bố góc làm việc của nhân viên thành từng cụm ba vững chắc với các trục gỗ ngăn cách sáng tạo có một không hai, hòa vào đó là những gam màu nóng đỏ, xanh, vàng để kích thích tư duy sáng tạo của nhân viên đồng thời khuyến khích sự giao tiếp, hợp tác của mọi người trong quá trình làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-6Nội thất phòng làm việc mang tính gắn kết tại TBWA do ADT Décor thiết kế
Điểm nhấn lớn nhất trong không gian làm việc chính là thiết kế Pantry (phòng ăn) được đặt tại trung tâm của phòng. Khác với cách đặt Pantry truyền thống, ADT Décor đã chọn riêng cho khách hàng của mình một thiết kế mở và kết nối với các cụm bàn làm việc xung quanh. Với thiết kế này ADT Décor muốn nhấn mạnh Pantry không chỉ là nơi các nhân viên thư giãn giải lao mà còn là nơi lý tưởng để trao đổi thảo luận về vấn đề công việc, là nơi sản sinh ra những ý tưởng táo bạo và nằm ngoài lề lối đúng như phong cách và văn hóa mà TBWA đang hướng đến.
thiet-ke-noi-that-van-phong-5Thiết kế Pantry phá cách tại nội thất phòng làm việc của TBWA
Hãy cùng ADT Décor tạo nét cá tính riêng biệt cho văn phòng của bạn
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất với ADT Décor
Trưởng bộ phận kinh doanh
Ms. Hạnh
Hotline: 0903 033 717