NỘI THẤT VĂN PHÒNG PRUDENTIAL-THAY ĐỔI ĐỂ LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU NHIỀU HƠN

16/Th11/2015
Dự án Prudential là một trong những ý tưởng thiết kế ấn tượng và có chút trái ngược của ADT Decor. Để đạt được những nhu cầu gắt gao của một công ty đẳng cấp như Prudential đội ngũ thiết kế của ADT Décor đã đặt rất nhiều tâm huyết cùng với sự quyết tâm nhằm không chỉ thay đổi diện mạo của một công ty lớn trong ngành bảo hiểm mà còn giúp khách hàng thay đổi diện mạo cũng như văn hoá làm việc.
Yêu cầu đặt ra từ dự án là thay đổi toàn bộ diện mạo của công ty thành một không gian gắn kết hơn, gần gủi thận thiện, tăng khu vực thảo luận và tương tác chung nhưng lại không mất đi nét hiện đại và nghiêm túc của một thương hiệu có tên tuổi trên thế giới như Prudential.
Hiện trạng nội thất văn phòng của Prudential được tổ chức theo từng cụm không thể kết nối được toàn bộ nhân viên một cách xuyên suốt, lưu thông zíc zắc, không thuận tiện cho việc tương tác giữa các bộ phận, các khu vực phòng họp vẫn chưa được phân bố hợp lý để phục vụ nhu cầu hội họp thường xuyên theo tính chất ngành nghề của Prudential.
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-1Hiện trạng nội thất tại văn phòng công ty
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-2Cách bố trí ngăn cách khó tương tác giữa các nhân viên
Với mong muốn cải tạo lại lưu thông trong văn phòng, thuận tiện cho việc trao đổi giữa các bộ phận trong công ty, tạo hành lang thông thoáng ADT Décor đã đề xuất lại phương án bố trí mặt bằng, cải tạo lại modul làm việc nhằm đạt đến công năng sử dụng mà khách hàng mong muốn. Thiết kế khu vực phòng họp và khu thảo luận chung được đầu tư rất kỹ trong dự án này và mỗi một không gian sẽ là một ý tưởng thiết kế khác nhau, một nét ấn tượng khác nhau nhưng tất cả đều đáp ứng được một mục tiêu là tăng tính tương tác, tạo không gian làm việc mở, thông thoáng và thân thiện.
Việc chọn các tông màu tươi sáng cho văn phòng cũng là ý đồ của người thiết kế nhằm tạo thêm sự năng động cho một văn phòng vốn dĩ mang tính truyền thống và nghiêm túc. Màu xanh gợi nhắc đến môi trường thiên nhiên, tượng trưng cho sự phát triển hoà thuận, hoà với sắc vàng và đỏ vốn mang ý nghĩa cho sự nhiệt huyết, quyền lực và ấm áp theo đúng với phương châm kinh doanh của Prudential. Chắc chắn nhân viên của Prudential sẽ thấy hưng phấn và gần gủi hơn khi đắm mình vào không gian được phối khéo léo với những gam màu sắc trên. Và có lẽ đây cũng là ý tưởng đột phá của ADT Décor trong thiết kế nội thất cho văn phòng Prudential.
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-3Phòng họp chính với kết cấu tam giác mang tính tương tác
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-4Phòng họp phụ linh hoạt với những tấm thạch cao phân cách di động
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-5Khu vực thảo luận chung sáng tạo và gắn kết
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-6Một khu vực thảo luận chung khác cũng ấn tượng và tinh tế không kém
Khu vực làm việc được phân chia xen kẽ phòng họp và pantry một cách hợp lý thuận tiên cho nhân viên sử dụng mà không cần phải mất nhiều thời gian di chuyển qua từng khu vực. Những chiếc bàn làm việc được bố trí thành hàng ngang thông suốt và trải dài thay cho việc bố trí thành từng cụm nhỏ chuyên biệt như thiết kế cũ giúp tăng thêm tính tương tác và tầm quan sát cho toàn bộ nhân viên trong công ty.
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-7
Bàn làm việc được sắp xếp trải dài để tăng thêm tính tương tác cho toàn bộ nhân viên
Pantry được bố trí xen kẽ trong các khu vực làm việc, tạo sự thuận tiện cho nhân viên khi sử dụng. Với cách bố trí vào các khu vực có nhiều góc chết cũng là một cách xử lý khéo léo của nhà thiết kế nhằm phát huy tối đa diện tích văn phòng, tăng công năng sử dụng và tiết chế những góc khuyết mà bất cứ văn phòng nào cũng gặp phải.
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-8Pantry tận dụng được những góc chết của văn phòng
thiet-ke-noi-that-van-phong-prudential-9Pantry đáp ứng được nhu cầu thư giãn của nhân viên
Với ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo pha chút trẻ trung nhưng không kém phần nghiêm túc, ADT Décor đã truyền tải được vào từng không gian của nội thất văn phòng Prudential sự gắn kết và tương tác đúng theo phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.
Liên hệ tư vấn thiết kế thi công nội thất tại ADT Décor
Phòng kinh doanh dự án- 0903 033 717