THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ẤN TƯỢNG CHO VĂN PHÒNG (P.2)

16/Th11/2015
Trong phần này, những ý tưởng thiết kế sảnh tiếp tân ở các văn phòng công ty chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi sự sáng tạo, tinh tế và cá tính riêng của chúng.
6. Nội thất sảnh tiếp tân Redbulls
Sảnh tiếp tân của một tập đoàn nổi tiếng về nước giải khát và đua xe công thức 1 như Redbull đã toát lên được sự dũng mãnh và cứng cáp từ những chất liệu nhôm thép không rỉ kết hợp với hình ảnh rắn chắc từ thương hiệu làm thể hiện được một phong cách mạnh mẽ và lịch lãm, khẳng định sản phẩm gắn liền với vẻ nam tính của phái mạnh.
noi-that-sanh-tiep-tan-p2-0
7. Nội thất sảnh tiếp tân văn phòng Google
Google có rất nhiều văn phòng trên thế giới và mỗi một văn phòng đều có một phong cách rất riêng và đặc trưng. Với sảnh tiếp tân của văn phòng tại Nga, công ty đã biến tấu quầy tiếp tân bằng cách sử dụng chất liệu gạch thô sơ tạo cảm giác ấm cúng và than thuộc khi khách hang hoặc đối tác tìm đến.
noi-that-sanh-tiep-tan-p2-1
8. Nội thất sảnh tiếp tân văn phòng El Pollo Loco
El Pollo Loco là một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng về các món ăn chuyên phục vụ về thịt gà nên phong cách thiết kế sảnh tiếp tân cho văn phòng này cũng rất nổi bật với tông xanh lá chủ đạo và biểu tượng chú gà thương hiệu đặc trưng của El Pollo Loco cùng với những hình ảnh poster về món ăn của nhà hàng được treo trong văn phòng cũng đủ cho khách tham quan cảm thấy ấn tượng hơn về thương hiệu.
noi-that-sanh-tiep-tan-p2-2
9. Nội thất sảnh tiếp tân văn phòng Iconic Việt Nam
Iconic là một công ty Nhật chuyên cung cấp nhân sự cho các công ty liên doanh trong đó có thị trường Việt Nam. Với đặc tính nghành nghề của công ty, sảnh tiếp tân cũng được thiết kế rất sáng tạo và phù hợp mang yếu tố kết nối con người trong thời đại đa dạng hóa và quốc tế hóa nhân sự ngày nay. Bên dưới thương hiệu là triết lý kinh doanh của công ty “We support those who work beyond border” thể hiện được sự tin cậy và uy tín đối với khách hành hoặc đối tác của công ty.
thiet-ke-noi-that-van-phong-iconic
10. Sảnh tiếp tân văn phòng Nuti Food Việt Nam
Thiết kế sảnh tiếp tân của văn phòng Nutifood chú trọng sự chuyên nghiệp và đơn giản. Với tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật được màu xanh của thương hiệu cũng như những hình ảnh về quy trình sản xuất của công ty tạo cho khách hàng, đối tác cảm giác về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực, uy tín về sự đầu tư trong việc kinh doanh của công ty.
thiet-ke-noi-that-van-phong-Nutifood-Gia-Lai-1
Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất với ADT Décor
Hotline bộ phận kinh doanh: 0903 033 717
Đọc thêm: Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân ấn tượng cho văn phòng (P.1)