NỘI THẤT NHÀ HÀNG QUÁN ĂN NGON-VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG ĐẾN TỪ BÊN TRONG

16/Th11/2015
Quán Ăn Ngon là chuỗi cửa hàng nổi tiếng ở Hà Nội với các món ăn truyền thống mang đậm nét văn hóa ba miền Bắc Trung Nam như phở bò, nem chua, xôi xéo, cơm tấm, bún riêu…
Do đó khi nhận thiết kế nội thất cho quán, ADT Décor đã lấy ý tưởng chủ đạo từ kiến trúc và văn hoá truyền thống Bắc Bộ để làm tôn thêm hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của Quán Ăn Ngon.
Bằng những chất liệu và hình ảnh rất thô mộc nhà thiết kế đã thể hiện rất thành công nét cổ xưa, trang kính của phố phường. Biến không gian nội thất của Quán Ngon thành một Hà Nội thu nhỏ. Bước vào Sảnh tiếp tân thực khách có thể cảm nhận ngay sự trang trọng, chăm chút từng không gian nội thất toát lên vẻ cổ điển của phố phường Hà Nội một thời. Từ cách đặt biển tên quán đến những bị thực phẩm tươi nguyên hay điểm nhấn bình hoa Cúc lớn ngay trung tâm sảnh và nhất là những chùm đèn được cách điệu từ những chiếc nón quai thao cổ xưa tưởng chừng đang dần bị quên lãng…tất cả đều được quyện vào nhau một cách rất tinh tế và hài hòa.
thiết kế nhà hàng Quán Ăn Ngon
Nội thất sảnh tiếp tân của Quán Ăn Ngon do ADT Décor thiết kế .
thiết kế nhà hàng Quán Ăn Ngon
Nội thất sảnh tiếp tân nổi bật với chùm đèn quai thau

14
Thiết kế cổng phụ của Quán Ăn Ngon cũng không kém phần mộc mạc và gần gũi
Nội thất bên trong quán được ADT Décor khéo léo thiết kế vừa bảo đảm cho công năng sử dụng hoạt động của nhà hàng vừa thể hiện tính thẩm mỹ truyền thống trong chính từng không gian chức năng của nó.
thiết kế nhà hàng Quán Ăn Ngon
Nội thất bên trong quán được phân thành ba khu vực chính
Với Phần quầy bếp được phân thành từng khu nhỏ mỗi khu là một món ăn đặc trưng trong thực đơn của quán. Cách sắp xếp này tạo cho khách hàng cảm giác gần gủi, thân thuộc khi chọn và gọi món ăn, đây chính là lối thiết kế nội thất rất tinh tế và thông minh mà những nhà thiết kế ADT Décor muốn gửi đến cho khách hàng của Quán Ăn Ngon biến quán như một nhà hàng buffet chuyên phục vụ những món ăn truyền thống.
Không gian quầy bếp của Quán Ăn Ngon Vincom do ADT Décor thiết kế
Phần không gian chung là sự đan xen giữa những bộ bàn ghế đẩu và bộ bàn ghế dựa làm cho không gian của quán trở nên sống động hơn, không tẻ nhạt theo kiểu thiết kế lối mòn. Và điều đó cũng khiến không gian của Quán Ngon trở nên thuận tiện hơn cho các bữa tiện họp mặt gian đình hay những ngày hội họp của dân văn phòng.
5
Khu vực ghế dựa
thiết kế nhà hàng Quán Ăn Ngon
Nội thất không gian riêng tại Quán Ăn Ngon Vincom do ADT Décor thiết kế
Kinh doanh những sản phẩm với xuất sứ dân dã truyền thống nhưng theo mô hình nhà hàng, chủ đầu tư của Quán Ăn Ngon đã rất táo bạo trong việc đem những món ăn dân dã vào chốn “phồn hoa” và họ lại càng thành công hơn khi đã đem không gian Hà nội xưa vào chính từng “ngõ ngách” kinh doanh. “Sản phẩm dân dã Việt trong không gian truyền thống Việt”, nhắc đến Quán Ăn Ngon chắc hẳn thực khách sẽ nghĩ ngay đến những món ăn dân dã truyền thống và một không gian rất “Việt Nam” sẽ không nhầm lẫn vào đâu trong dấu ấn thương hiệu khi có kết hợp tuyệt vời giữa “hồn” (không gian nội thất) và “xác” (sản phẩm kinh doanh).
7
Nội thất mỗi gian tại Quán Ăn Ngon Vincom do ADT Décor thiết kế
Cùng ADT Décor tạo nên dấu ấn riêng cho không gian nhà hàng của bạn
Liên hệ tư vấn thi công và thiết kế nội thất với ADT Décor
Trưởng bộ phận kinh doanh
Ms. Hạnh
Hotline: 0903 033 717