​NỘI THẤT NHÀ HÀNG NGON PHỐ -MANG CẢ PHỐ PHƯỜNG VÀO KHÔNG GIAN

17/Th11/2015
Kinh doanh ẩm thực đường phố theo quy mô nhà hàng hóa đang là xu hướng hiện nay trong lĩnh vực ăn uống. Một vài thương hiệu đã làm nên danh tiếng với mô hình kinh doanh này có thể nhắc đến như Quán Ăn Ngon, Món Huế, Phở 24,… và nhà hàng Ngon Phố cũng ra đời với mô hình kinh doanh tương tự nhưng lại mang một nét đặc sắc rất riêng khác với những nhà hàng trong cùng lĩnh vực.
Nhà hàng Ngon Phố tọa lạc trong khu vực AEON Long Biên- Hà Nội, với đặc tính kinh doanh AEON các khu nhà hàng ẩm thực trong khu trung tâm thương mại này luôn được khuyến khích tự do thiết kế nội thất theo một phong cách riêng để tạo nên nét đặc trưng không trùng lập trong gian hàng ẩm thực của AEON Mall. Với lợi thế này kết hợp với diện tích mặt bằng khá lớn, Ngon Phố đã đầu tư thiết kế cả một góc phố với đủ những món ăn vỉa hè đặc trưng của 3 miền. Và ADT Decor đã được tin tưởng chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho Ngon Phố.
>> Tham khảo thêm: Độc đáo với nội thất nhà hàng mới lạ của Ngon Phố 
thiết kế nộ thất nhà hàng Ngon Phố

thiết kế nộ thất nhà hàng Ngon Phố

Nhà hàng Ngon Phố được phân thành 3 khu vực chính và mỗi khu đều có thiết kế đặc sắc riêng. Nếu Lys café mang trong mình hơi thở của Đông Dương đương đại, khu ngoài trời mộc mạc với khung cảnh làng chài thì nội thất khu ẩm thực bên trong nhà hàng đã tái hiện lại một cách sinh động từng ngóc ngách phố phường Việt.
>> Tham khảo thêm: Nội thất Lys Cafe-Hơi thở của Đông Dương đương đại
Thiết kế nội thất của khu ẩm thực được phân bố thành nhiều góc phố khác nhau mỗi một góc phố được phân bổ một quầy quán xen kẻ với các “nhà hàng” nhỏ rất bài bản.
noi-that-nha-hang-ngon-pho-1
Toàn bộ những thiết kế từ quầy quán đến nhà hàng đều mang phong cách mộc mạc, giản dị với những khung cửa lá xách quen thuộc, những mái ngói đỏ gắn bó, những tủ kệ gỗ dân dã,… tất cả đều tái hiện lại các đặc tính kiến trúc nhà ờ đậm nét phố phường một thời của dân tộc.
noi-that-nha-hang-ngon-pho-6
Thiết kế nội thất nhà hàng Ngon Phố còn nổi bật với những vật dụng thiết kế táo bạo không kém, có thể dễ dàng nhận thấy đầu tiên là hệ thống đèn độc đáo được lồng ghép trong những cần xé hay còn gọi là lồng tre tạo cảm giác khác lạ và thú vị, một điểm nhấn khác không kém phần quan trọng là hệ thống cây và hoa cảnh được khéo léo bố trí trong từng không gian phố của nhà hàng, ý tưởng này tôn thêm tính sinh động cho nội thất phố mà nhà hàng đang hướng tới. Ngoài những bệ hoa được thiết kế xen kẽ với bàn ghế của quán, ADT Decor còn tô điểm thêm những góc sáng tạo riêng như dàn hoa giấy, những bệ hoa tại lang cang nhà hàng hay sáng tạo hơn là cả cây được đính ngay giữa bàn ăn của thực khách thể hiện sự tự nhiên, không theo lề lối hay bất kì một quy cách nào.
Hiện tại công trình Ngon Phố đang trong giai đoạn thi công, tin chắc sau khi hoàn thiện thì Ngon Phố sẽ trở thành một nhà hàng tâm điểm, nơi lý tưởng để thực khách trải nghiệm những tinh túy món ăn đường phố ngay chính trong không gian phố nhưng lại được nâng tầm đẳng cấp hơn khi hiện diện trong một khu trung tâm thương mại bậc nhất như AEON Mall.
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI: ADT DECOR
Hotline phòng kinh doanh: 0903 033 717
www.adtdecor.com.vn