NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THÍCH HỢP THAM KHẢO CHO DỊP ĐẦU NĂM

17/Th2/2016

Sau kì nghĩ Tết thư giãn là thời điểm khởi đầu cho những kế hoạch dự định trong năm, nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng lại trong năm nay và đang phân vân tìm kiếm thiết kế nào cho phù hợp thì cùng tham khảo một vài thiết kế trong bài viết để giúp bạn có thể lựa chọn phong cách thích hợp với đặc điểm ngành nghề và văn hóa doanh nghiệp của mình.
Trẻ trung hiện đại với thiết kế nội thất văn phòng NM Shipping
Thiết kế nội thất văn phòng NM Shipping tận dụng được diện tích khiêm tốn lại thể hiện được chất trẻ trung và hiện đại của văn phòng bởi các gam màu trung tính trắng đen được phối hợp đan xen trong không gian. Thiết kế còn ấn tượng bởi các chi tiết trần nổi, vách logo, vách phòng họp đều thể hiện được nét hiện đại và phá cách của văn phòng NM Shipping. Nếu công ty bạn yêu thích sự phá cách, sáng tạo thì phong cách thiết kế văn phòng NM Shipping bạn có thể tham khảo.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-NM-shipping-0

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-NM-shipping-4

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-NM-shipping-10
Thiết kế mang màu sắc thương hiệu Nutifood
Thiết kế nội thất văn phòng Nutifood tuân theo bản sắc thương hiệu khi phủ lên văn phòng gam màu trắng tinh khiết từ sản phẩm sữa và màu xanh thương hiệu Nutfiood. Ở mỗi góc trong thiết kế đều thể hiện được thông tin về sản phẩm, tầm nhìn, sứ mệnh… đặc biệt là đứa con tinh thần- phòng truyền thông của công ty nơi thể hiện niềm tự hào từ những câu chuyện thành lập cho đến những thành tựu mà công ty gặt hái được. Thiết kế đề cao không gian làm việc chuyên nghiệp, các sắp xếp bố trí đều tuân theo logic cấp bậc, chức năng phòng ban. Nếu công ty bạn muốn nhân viên mình “thấm nhuần” văn hóa doanh nghiệp thì phong cách thiết kế của NutiFoood là một lựa chọn đáng tham khảo.
thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-Gia-Lai-4

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-Gia-Lai-13

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Nutifood-Gia-Lai-11
Đẳng cấp sang trọng với thiết kế nội thất văn phòng ACG
Thiết kế nội thất văn phòng ACG lựa chọn phong cách đẳng cấp sang trọng trong không gian làm việc của mình khi ứng dụng thông minh các gam màu sang trọng như vàng đồng, xám kim và tông trắng tinh tế kết hợp với các vật dụng nội thất được lựa chọn kĩ lưỡng để tuân theo phong cách chung của văn phòng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-5

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-0
Dù cho phong cách thiết kế nào mà bạn lựa chọn tất cả đều đáp ứng chung được các đặc điểm về công năng văn phòng, hình ảnh thương hiệu thể hiện trong các không gian bởi mục đích của thiết kế nội thất văn phòng không những mang lại nơi làm việc lí tưởng tạo động lực cho nhân viên mà còn là “tiếng nói” thể hiện được văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
Liên hệ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng: 0909 157 811
Website: www.adtdecor.com.vn