NHỮNG CĂN BIỆT THỰ HOÀNH TRÁNG CỦA JUSTIN BIEBER

16/Th11/2015

Nhắc đến chàng ca sĩ Justin Bieber, chúng ta thường mường tượng đến một ngôi sao hạng A ăn chơi tráng táng. Nhưng bên cạnh đó, anh ta còn có đôi mắt thẩm mỹ khá cao khi chọn những ngôi nhà có thiết kế nội thất rất hấp dẫn.

1. Biệt thự kính hoành tráng có giá thuê là 1,2 tỷ đồng/tháng
Ngôi biệt thự có 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, tổng diện tích được ước tính khoảng 696 mét vuông. Với quầy bar, những vách tường kính có thể nhìn ra khung cảnh thành phố tuyệt đẹp, không khó hiểu khi Justin bỏ ra tới 59.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng) mỗi tháng để thuê ngôi biệt thự này.

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-0
Ngôi nhà còn có garage chứa được 7 xe và bể bơi rộng lớn. Lần cuối nó được bán là với giá 10 triệu USD (hơn 210 tỷ đồng). Biệt thự này còn được đặt biệt danh là “Nhà kính Beverly Hills”.

Ngôi nhà tọa lạc trên mảnh đất rộng khoảng 2.000 mét vuông. Vì thế, biệt thự mới của Justin Bieber khá phù hợp để tránh làm phiền hàng xóm khi tổ chức những bữa tiệc thâu đêm ồn ào. Trước đây, nam ca sĩ từng bị những người hàng xóm ở gần nhà cũ của anh than phiền vì tiệc tùng quá ồn.

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-1

Bên trong biệt thự mới của Bieber

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-2

Bể bơi rộng lớn

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-3

Vườn cây

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-4
Các phòng ngủ
nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-5
Từ biệt thự có thể nhìn ra cảnh thành phố đẹp

2. Ngôi nhà của sự riêng tư
Rời biệt thự kính hoành tráng, Justin Bieber chuyển sang ngôi nhà mới với giá thuê ít hơn một nửa.
Sau khi rời khỏi ngôi biệt thự kính kính hoành tráng với giá thuê 59.000 USD/tháng (hơn 1,2 tỷ đồng), Justin Bieber vừa chuyển đến sống ở ngôi nhà mới với giá thuê 35.000 USD/tháng (hơn 740 triệu đồng). So với biệt thự trước, thì ngôi nhà mới này nhỏ bé hơn hẳn.

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-6

Ngôi nhà mới của Justin Bieber

Ngôi nhà mới của Justin có 2 tầng, với diện tích khoảng 557 mét vuông. Nó gồm 5 phòng ngủ, 5,5 phòng tắm và 4 lò sưởi. Ngoài ra, ngôi nhà còn có tủ quần áo cho nam và nữ, phòng tắm hơi, bể tắm nước nóng, spa, rạp chiếu phim, phòng làm việc, phòng bếp chuyên nghiệp, sân cỏ rộng rãi với bể bơi tuyệt đẹp và suối nước nhân tạo.

Mảnh đất có diện tích khoảng 950 mét vuông. Từ đây có thể nhìn ra khung cảnh thung lũng và khu vực Century City.

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-7Ngôi nhà mới gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm và 4 lò sưởi. Ngôi nhà mới được cho là có giá trị 5 triệu USD (hơn 106 tỷ đồng)

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-8

Bên trong được trang trí bằng những bức tranh.

nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-9
nhung-can-biet-thu-hoanh-trang-cua-justin-bieber-10
Sân cỏ và bể bơi tuyệt đẹp của ngôi nhà
Ngôi nhà mới của Justin được quảng cáo là riêng tư hơn hẳn. Nó được bán lần cuối vào năm 2006 với giá 1,25 triệu USD (hơn 26 tỷ đồng), nhưng giờ được ước tính có giá trị 5 triệu USD (hơn 106 tỷ đồng).

Nguồn: Celebd