NHỘN NHỊP NHÀ HÀNG NGON PHỐ NHÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG

18/Th11/2015
Nhà hàng Ngon Phố tại Aeon Mall Long Biên đã chính thức khai trương vào ngày 28-10 vừa qua, với mô hình kinh doanh độc đáo cùng với thiết kế nội thất phố phường ấn tượng, Ngon Phố đã thu hút không ít thực khách tìm đến.
Tìm hiểu thêm: Độc đáo với nội thất nhà hàng mới lạ của Ngon Phố
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho
Nhà hàng Ngon Phố được xem là mô hình kinh doanh mở rộng của Quán Ăn Ngon khi phục vụ những món ăn đường phố trên khắp 3 miền đất nước. Với thiết kế nội thất độc đáo mô phỏng lại nét đẹp mộc mạc của phố phường Việt, Ngon Phố mang lại cho thực khách như đang dạo bước trong một khu phố hội tựu các tinh hoa ẩm thực của 3 miền đất nước.
Tìm hiểu thêm: Dân dã với thiết kế nội thất khu ngoài trời của Ngon Phố
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho-1
Thiết kế nội thất nhà hàng Ngon Phố được phân thành nhiều khu phố phục vụ những món ăn khác nhau như khu phố thức ăn hải sản, khu vực…… Mỗi một khu vực đều có thiết kế từng quầy hàng nhỏ bên trong với các bảng hiệu đề rõ thực đơn “cửa tiệm” phục vụ để thực khách được tự chọn cho mình những món ngon để thưởng thức. Ngoài ra, thực khách còn có thể đắm mình trong những kiến trúc phố phường mộc mạc bởi bàn ghế được bố trí phóng khoáng dàn trải từ trong những ngôi nhà nhỏ đến “vỉa hè” dọc theo các hàng quán, các ngõ phố.
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho-2
Thiết kế nhà hàng Ngon Phố mô phỏng tinh tế từng chi tiết của phố phường Việt, ngoài những kiến trúc nhà quen thuộc với mái đỏ, mái tôn, những chùm hoa giấy rủ xuống từ các lang cang nhà, những cây cột điện chằng chịt với các đường dây nối dài, những hàng cây tỏa bóng xum xuê, bảng thông báo treo ở mọi góc phố cùng với các câu “tuyên truyền” của nhà hàng.
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho-3
Bên trong làng ẩm thực Ngon Phố còn hiện hữu một góc cà phê với phong cách đằm thắm, sang trọng của Đông Dương một thời-Lys Café. Với thiết kế nội thất pha chút cổ điển, Lys café chắc chắn sẽ khiến cho thực khách phải mê mẩn bởi không gian tại đây.
Tìm hiểu thêm: Nội thất Lys cafe-hơi thở của Đông Dương đương đại
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho-4
Khi đến với Ngon Phố, thực khách không chỉ có cơ hội được thưởng thức đặc sản 3 miền hội tụ mà là sự cảm nhận về không gian ấn tượng với nhiều ngóc ngách được thiết kế sáng tạo luôn khiến cho lòng người nao núng muốn khám phá hết những khu phố, con đường đẹp tại nơi đây.
ADT-Decor-thi-cong-nha-hang-Ngon-Pho-5
Dự án thiết kế nhà hàng Ngon Phố do đơn vị ADT Décor đảm nhận, với tất cả những tâm huyết và sức sáng tạo của mình ADT Décor đã đầu tư từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến khâu hoàn thiện thi công nội thất cùng mong muốn mang lại cho khách hàng Ngon Phố một không gian phố phường độc đáo, mộc mạc phù hợp với việc thưởng thức những món ăn truyền thống của dân tộc đồng thời trải nghiệm như được quay về những giá trị văn hóa cội nguồn vốn đã gắn bó trong ký ức của mỗi con người Việt.
ADT Décor thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Ngon Phố tại Aeon Mall Long Biên
Liên hệ hotline: 0903 033 717
Website: adtdecor.com.vn