NGẮM NHÌN NỘI THẤT VĂN PHÒNG GF SAU KHI HOÀN THIỆN THI CÔNG

25/Th5/2016

Những hình ảnh sau khi hoàn thiện thi công nội thất văn phòng GF không những truyền tải được trọn vẹn ý tưởng thiết kế mà còn tạo được không gian làm việc năng động nhờ vào sự thổi hồn bởi gam màu xanh lá sống động của thương hiệu GF sau khi thi công thực tế.

Khi bước vào dãy hàng lang tiếp tân, mọi người sẽ được chào đón bằng một chút ấm áp và có phần bí ẩn bởi lối lưu thông vào văn phòng công ty tương đối khiêm tốn nhưng nhờ vào tông màu trắng sử dụng xuyên suốt kết hợp với dàn thạch cao nối liền từ trần sang tường tạo thêm chiều sâu vào không gian đặc biệt với tông trắng nền này sẽ làm nổi bật được gam màu xanh lá của vách logo ở cuối hàng lang tạo điểm nhấn ngay trung tâm thu hút được ánh nhìn của khách khi đến với văn phòng. Ngoài ra dãy ghế sofa tông xanh nhỏ đặt tại giữa hành lang cũng làm nhiệm vụ tương tự với mục đích thu hút nơi dành cho khách viếng thăm ngồi đợi.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Goldern-frog-0

Lối vào kết nối khu vực tiếp tân và không gian làm việc bên trong được thiết kế theo góc xéo 30 độ để mở được khoảng không hợp lý dẫn dắt giữa hai không gian nhưng vẫn tạo được sự tách biệt dành riêng cho từng khu vực.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Goldern-frog-1

Thi công nội thất khu làm việc bên trong khá là tinh xảo khi các bàn làm việc của nhân viên được bố trí dọc theo diện tích của phòng nhưng vẫn đảm bảo được độ lưu thông của công việc. Để tạo nổi bật xuyên suốt trong ý tưởng thiết kế, các mặt bàn làm việc đã được gia công với màu xanh lá mạ của thương hiệu. Bao bọc khu làm việc chung là dãy phòng của các ban lãnh đạo công ty được đặt đối diện với khu việc của nhân viên với các vách kính được thi công trong suốt, các sếp có thể dễ dàng quan sát và theo dõi công việc của nhân viên vừa có thể hỗ trợ công việc khi cần thiết, ngoài ra những văn phòng kín còn lại được dùng để bố trí cho phòng thí nghiệm chứa các sản phẩm của công ty, phòng họp…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Goldern-frog-3

Phòng họp được bố trí ở ngay khu vực tiếp tân nhìn vào, vị trí này phù hợp với với các cuộc hội họp nội bộ đồng thời vẫn hỗ trợ được việc gặp gỡ khách hàng do khi vào công ty mà không ảnh hưởng nhiều đến không gian làm việc chung của nhân viên. Nội thất văn phòng được thi công đơn giản bảo đảm được tính năng thảo luận trong công ty ngoài ra để cam kết  được tính bảo mật cho cuộc họp, các vách kính còn được bố trì rèm sáo để phủ trọn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-Goldern-frog-4

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất văn phòng GF đã truyền tải được một không gian làm việc mang đậm màu sắc công ty, với diện tích khiêm tốn nhưng vẫn được bố trí các công năng làm việc, thảo luận phù hợp với nhu cầu của công ty đồng thời vẫn tạo được cảm giác thông thoáng thoải mái cho văn phòng.

ADT Décor thiết kế thi công nội thất văn phòng GF

Trực tiếp để lại tin nhắn trên website để được hỗ trợ tư vấn

Hoặc liên hệ hotline: 0909 157 811