NÉT TƯƠI MỚI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG GF

23/Th12/2015

Thiết kế nội thất văn phòng GF ấn tượng với tông màu xanh lá nổi bật của thương hiệu.

Thiết kế nội thất văn phòng GF tiện lợi và sáng tạo với mỗi không gian được bao trùm bằng tông màu xanh lá tươi mới. Ở thiết kế nội thất sảnh tiếp tân, tông màu xanh chủ đạo đã được sử dụng làm điểm nhấn ở vách tường logo, bàn tiếp tân và dãy ghế ngồi dành cho khách mang lại một sự hài hòa trong việc phân bố cục màu tạo được cảm giác dịu nhẹ cho người xem. Để tận dụng được khoảng không khiêm tốn từ lối đi vào văn phòng, công ty thiết kế nội thất ADT Décor đã sử dụng một băng ghế sofa dài tiện dụng không rườm rà, không chi tiết. Đối diện ghế sofa này sẽ được bố trí tivi để đối tác, khách hàng khi đến công ty sẽ có cơ hội nhìn được những thông điệp mà công ty GF muốn truyền tải. Hệ thống đèn trần trở nên hiện đại và hoàn hảo hơn khi được thiết kế khéo leo trên nền trần nổi như đang dẫn bước mọi người lối đi trực tiếp vào sảnh tiếp tân của công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF

Khu vực làm việc tuân theo bố cục chung của khối thiết kế văn phòng AC Group khi nơi làm việc của nhân viên được bố trí ngay trung tâm và mang tính tương tác cao thì văn phòng các cấp quản lý được bố trí với không gian riêng ngăn cách bằng những vách kính để tiện lợi trong việc quan sát cũng như hòa nhập của “sếp”. Điểm nổi bật của khu vực làm việc mà mọi người đều có thể cảm thấy được chính là tông màu xanh chói lòa được sử dụng khéo léo sử dụng làm mặt bàn của nhân viên, tái tạo sự hưng phấn trong công việc cho mỗi người

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF-1

Thiết kế nội thất phòng làm việc của cấp quản lý cũng ứng dụng công thức tương tự, tất cả đều bao trùm bởi tông màu trung tính từ sofa ghế chờ cho đến các mảng tường và chính sự tươi mới của xanh lá đã làm cho không gian văn phòng trở nên sáng bừng hơn, không nhàm chán và gò ép bởi những tông màu trung tính thường được sử dụng tại văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF-3

Thiết kế nội thất phòng họp của công ty GF đơn giản và tiện dụng với nội thất bàn ghế đáp ứng được công năng thảo luận lại mang phong cách hiện đại bằng những chất liệu khác biệt. Và điều hiển nhiên không thể vắng bóng tông màu xanh lá chủ đạo được dùng để ốp hẳn một bên tường để trung hòa được sự căng thẳng của mỗi cuộc họp quan trọng tại công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF-2

Thiết kế nội thất văn phòng GF được đặt cách xây dựng một không gian pantry ướt riêng không khiêm tốn như hầu hết những văn phòng trước đó. Khu vực này được phân cách bằng thạch cao và vách kính rất nghiêm ngặt. Mặt khác khu vực này còn được tích hợp những dãy kệ tụ cao để chứa đựng hồ sơ và trưng bày sản phẩm. Đặc biệt khu trưng bày được chọn làm điểm nhấn của thiết kế phòng này bởi những chiếc kệ được tô điểm bằng gam màu xanh lá nổi bật.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF-4

Thiết kế nội thất văn phòng GF đã ứng dụng rất khéo léo tông màu xanh lá nổi bật của thương hiệu mình để phối vào không gian riêng của từng khu vực. Mỗi một khu vực đều có sự hiện diện của tông màu chủ đạo này để phục vụ riêng cho công năng của từng phòng hoặc là mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho không gian làm việc của mình hoặc là làm nổi bật cho khu vực cần sự chú ý của nhiều người.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng GF

Hotline tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí: 0903 033 717