MUÔN KIỂU THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH TIẾP TÂN ĐẸP (P.2)

30/Th12/2015

Trong bài viết trước ADT Decor đã giới thiệu về hai thiết kế sảnh tiếp tân của công ty con thuộc tập đoàn AC Group với văn phòng ACP cùng phong cách nổi bật, cá tính; văn phòng APIS lại nhẹ nhàng , tinh tế. Bài viết này sẽ nối tiếp hành trình khám phá thêm ba phong cách thiết kế sảnh tiếp tân còn lại của các công ty thuộc tập đoàn AC Group.

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng AIC

Văn phòng AIC chọn riêng cho mình phong cách thiết kế nội thất sảnh tiếp tân chuyên nghiệp và tinh tế. Gam màu chủ đạo là tông trắng hòa quyện với các tông trầm xen kẽ như xanh dương đâm của sofa, xám đen của thảm. Đây là những tông màu trung tính được sử dụng thường trực của một văn phòng chuyên nghiệp điển hình. Thiết kế quầy tiếp tân được “đặc cách” bằng không gian riêng bởi thiết kế đồng nhất giữa trần nổi và sàn thảm kết hợp với việc tận dụng khéo léo cột nhà hiện trạng sẵn có để biến tấu làm thành một trụ cột vững chắc “kiến tạo” nên hình hài của một chiếc thuyền đang nhổ neo ra khơi.   Vách logo của AIC được thiết kế trên lớp gỗ nổi tông màu sáng để làm điểm nhấn khác biệt trong khu vực sảnh tiếp tân. Thiết kế ghế sofa tiện lợi ấm cúng với tông màu xanh đậm cùng với sự đợn giản tinh tế từ chiếc bàn nhỏ với thiết kế chân mỏng tạo cảm giác mở rộng không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-AIC

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng ACG

Phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp của nội thất sảnh tiếp tân văn phòng ACG là điều làm nên điểm khác biệt nổi bật so với các văn phòng khác. Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân của văn phòng không bao gồm quầy tiêp tân, trái lại được bố trí khá tinh tế và quý phái với một chiếc bàn cách điệu ngay dưới vách logo với chất liệu vàng sáng óng trên nền đá. Khu vực ngồi chờ ấm cúng và sang trọng với tông màu kem của ghế sofa kết hợp với hai chiếc đèn đứng được đặt trên bàn kiểu cách cạnh bên. Lối dẫn vào hu vực sảnh cũng được phủ bằng một dãy gỗ sáng màu uốn cong theo hiện trạng của văn phòng vừa giấu đi khiếm khuyết của mặt bằng vừa tạo nên đường nét tinh tế độc đáo.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG

Thiết kế nội thất sảnh tiếp tân văn phòng GF

Nội thất sảnh tiếp tân văn phòng GF lại tươi mới với tông màu xanh lá tiệp màu với thương hiệu. Sự sáng tạo thể hiện trong việc bố trí bộ bàn ghế chờ đơn giản nhưng phù hợp với diện tích khiêm tốn của lối dẫn vào sảnh tiếp tân văn phòng. Bên cạnh sự đồng điệu giữa trần nổi, tường và sàn đã phân khu một cách hữu hiệu khu vực chờ với khu vực tiến vào sảnh tiếp tân. Thiết kế quầy tiếp tân là sự đối lập trong việc sử dụng màu sắc trắng xanh và hình thể độc đáo với vách logo. Nếu như quầy tiếp tân được thiết kế mảng xanh bị ẩn vào trong thì vách logo lại nổi bật với tông trắng của thiết kế logo được hiện hữu trên phần tường nền màu xanh.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-GF

Mỗi một thiết kế nội thất sảnh tiếp tân của văn phòng công ty thuộc tập đoàn AC Group đều mang một dáng vấp riêng, một phong thái riêng và tất cả đều rất tinh tế, rất độc đáo là ngôn ngữ “chào đón” của văn hóa mỗi công ty.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng các công ty thuộc tập đoàn AC Group

Liên hệ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp: 0903 033 717