KHU ẨM THỰC AEON MALL BÌNH TÂN NHỮNG NGÀY ĐẦU THI CÔNG

14/Th6/2016

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã kể về câu chuyện khu ẩm thực tại Aeon Mall Bình Tân sẽ mang hình hài như thế nào để thu hút được nhiều thực khách khi trung tâm này dự kiến khai trương trong tháng 7 sắp tới. Bài viết tiếp theo, chúng tôi xin cập nhật tiến độ trong những ngày đầu tiên hiện thực hóa mô hình ẩm thực phố cổ Hội An tại Aeon Mall Bình Tân.

Trong những ngày đầu tiên tiếp nhận thi công nội thất hoàn thiện cho dự án, Aeon Mall Bình Tân chỉ mới hoàn thiện được kết cấu phần thô cơ bản. Các dãy hành lang, cầu thang, hệ thống báo cháy, thoát hiểm đều đã được xây dựng bày bản và trung tâm thương mại đang trong tiến trình sơn phết dự án. Tại khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân, những gian hàng với mô hình phố cổ đã được dựng lên đầu tiên và chúng tôi đã phối hợp tiến hành đo đạc hiện trạng, kiểm tra lại các chi tiết bản vẽ so với thực tế để đảm bảo độ trùng khớp giữa số liệu triển khai so với mặt bằng thô của công trình.

thi-cong-noi-that-food-court-aeon-mall-binh-tan

Nhân viên giám sát của chúng tôi đang tiến hành đo đạc để đối chiếu số liệu cho công trình.

thi-cong-noi-that-food-court-aeon-mall-binh-tan-1

Những chi tiết triển khai trên bản vẽ thiết kế nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân của chúng tôi

Nhân viên bên phía nhà thầu chính Obayashi cũng tiến hành hướng dẫn chúng tôi những mấu chốt cần lưu ý khi thi công trần để tránh khỏi những chi tiết kĩ thuật về đường ống hiện tại  đã được thi công hoàn thiện trước đó.

thi-cong-noi-that-food-court-aeon-mall-binh-tan-2

Trong những giai đoạn đầu này, những tưởng sẽ là khâu nhẹ nhàng nhất khi bước đầu chỉ dừng lại ở việc kiểm tra lại kích thước một cách đơn giản nhưng chúng tôi đã tiến hành đo đạc lại một cách kĩ lưỡng đồng thời tiến hành giải quyết bài toán làm thế nào để vận chuyển vật tư lên tầng 2 vị trí của khu ẩm thực sắp khai trương khi thang máy vẫn chưa được xây dựng. Thêm vào đó, môi trường làm việc tại Aeon Mall Bình Tân rất khắc nghiệt khi thời tiết Sài Gòn đang chuyển tiếp vào những ngày hè, cái nắng nóng kết hợp với mùi sơn phết của công trình luôn sẵn sàng làm cho cơ thể con người trở nên lả đi. Với tất cả những kho khăn khi bắt đầu thi công dự án, ADT Décor chúng tôi không sợ gian nan và luôn nổ lực để giải quyết các vấn đề phát sinh đảm bảo được tiến độ cam kết với tập đoàn Aeon.

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên website www.adtdecor.com.vn của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin tiến độ của thi công nội thất hoàn thiện khu ẩm thực Aeon Mall Bình  Tân.

Trực tiếp để lại lời nhắn trên website để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Hoặc liên hệ hotline 0909 157 811