KHU ẨM THỰC AEON MALL BÌNH TÂN-LUNG LINH PHỐ HỘI LÊN ĐÈN

01/Th7/2016

Trong hồi kết của loạt bài kể về khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân sẽ là những hình ảnh lung linh của phố Hội khi đã lên đèn.

Tham khảo thêm: Ấn tượng thiết kế nội thất khu ẩm thực Bình Tân (P1)

Thiết kế nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân được lấy cảm hứng từ nét đẹp huyền bí của phố cổ Hội An, một trong những địa điểm du lịch văn hóa làm rung động cảm xúc của nhiều người. Khi đến với ý tưởng thiết kế nội thất này, chủ đầu tư Aeon muốn mang hình ảnh của văn hóa Việt kết hợp với hệ thống trung tâm thương mại Aeon Mall tạo cầu nối giữa văn hóa Việt-Nhật cũng như mang mô hình thu nhỏ của Hội An đến với dân chúng Sài Thành.

Tham khảo thêm: Ấn tượng thiết kế nội thất khu ẩm thực Bình Tân (P2)

Những chi tiết đặc trưng của phố cổ đã được lồng ghép tinh tế vào trong thiết kế nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân: những dãy nhà cổ kính, từng chùm đèn mộc mạc, hình ảnh của những chiếc cửa sổ trập gợi màu kí ức,… tất cả đều được hiện diện trong mô hình phố Hội thu nhỏ này. Và khi ánh đèn đêm bừng sáng, hình ảnh của một khu phố cổ lung linh hoài niệm đã hiện lên một cách sống động, chân thật hơn bao giờ hết .

thiet-ke-thi-cong-noi-that-Aeon-mall-Binh Tân

thiet-ke-thi-cong-noi-that-Aeon-mall-Binh Tân-0

Từng góc phố đều được khắc họa bằng những hình ảnh mộc mạc bởi chất liệu gỗ bao trùm, bàn ghế với kiểu cách đơn giản, màu sắc nhã nhặn, những thanh gỗ bắt ngang trên trần đan xen với những chiếc đèn rọ tre độc đáo mang lại không gian hài hòa, ấm cúng kích thích cho việc ăn uống ngon miệng của thực khách khi tham quan.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-Aeon-mall-Binh Tân-1

Những bộ bàn ghế được đặt xen kẽ với những dãy nhà cổ tạo không gian thông thoáng như được thưởng thức ẩm thực ngay giữa lòng phố phường Hội An

thiet-ke-thi-cong-noi-that-Aeon-mall-Binh Tân-2

Màu sắc lung linh của các kiểu dáng đèn lồng cũng tái hiện được nét đặc trưng của Hội An

thiet-ke-thi-cong-noi-that-Aeon-mall-Binh Tân-3

Vào những lúc chiều tà khi ánh sáng mặt trời dần buông xuống cũng là lúc những ánh đèn lung linh trong phố cổ có dịp bừng sáng và thể hiện rõ vai trò của mình mang lại không gian huyền diệu cổ kính cho phố phường  ẩm thực.

Thi công nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân đã hoàn thiện với những khu phố Hội cổ kính lung linh đều đã sẵn sàng chào đón thực khách tham quan và thưởng thức ẩm thực tại nơi đây, sẵn sàng để làm rung động cảm xúc của mọi người để lại ấn tượng về một không gian mang màu sắc hoài niệm, gần gũi của Hội An. Và đó cũng sẽ là khoảnh khắc khiến cho chúng tôi đơn vị thiết kế thi công nội thất cho dự án này không khỏi vui mừng vì chính thành quả của mình tạo ra tạo được sự mới mẻ trong không gian và sự đón nhận bằng cảm xúc đến từ thực khách.

ADT Décor thiết kế thi công nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân

Trực tiếp để lại tin nhắn trên website hoặc liên hệ hotline 0909 157 811 để được tư vấn