KHÁM PHÁ THE DROOFTOP BAR & RESTAURANT

12/Th11/2015

Một không gian thư giãn sang trọng, hiện đại với lối thiết kế độc đáo. Một phong cách Nhà hàng – Bar hoàn toàn mới lạ đã chính thức khai trương tại tầng thượng nhà Pacific trung tâm thủ đô. Tất cả đang chờ bạn khám phá tại The Rooftop Bar & restaurant.

1 (1)

Tọa lạc tại vị trí đắc địa: tầng 19 của tòa nhà Pacific Place sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội; lối thiết kế độc đáo trên không gian mở của tầng thượng chính là điểm tạo nên sự khác biệt hiếm có của The Rooftop Bar & restaurant. Chính vì thế, duy nhất tại The Rooftop Bar & restaurant, từ bất kỳ vị trí nào, ngoài terrace hay trong phòng lounge, bạn có thể ngắm Hà Nội từ trên cao hay hít thở bầu không khí trong lành ở độ cao hơn 100m so với mặt đất. ADT DECOR chính là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình ấn tượng này

kham-pha-the-drooftop-bar--restaurant-0
Quay trở lại với cuộc sống hiện đại và sôi động, bên trong của The Rooftop Bar & restaurant sẽ đưa bạn đến với một thế giới khác: thế giới của nghệ thuật. Đó là sự hòa trộn giữa âm nhạc tuyệt hảo của những ban nhạc hiện đại cùng DJ chuyên nghiệp với ánh sáng huyền ảo và không gian sang trọng, đẳng cấp.
kham-pha-the-drooftop-bar--restaurant-1Hệ thống quầy rượu tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn một cuộc thưởng lãm tuyệt vời về thứ nước uống đầy mê hoặc này. Thực đơn phong phú và hấp dẫn sẽ khiến thực khách sành ăn nhất cũng phải mê mẩn. Và từ quầy bar dài tới hơn 6m, bạn vẫn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp lung linh.
kham-pha-the-drooftop-bar--restaurant-2Theo nguồn: 24h