HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG VFS

01/Th12/2015

Sau hơn 20 ngày thi công nội thất văn phòng VFS, giờ đây công ty đã có một diện mạo mới sẵn sàng cho những dự án phát triển của mình. Như đã giới thiệu trong bài trước, VFS là một công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ cung cấp visa cho khách hàng do đó các thiết kế công năng thông thường như phòng họp, phòng pantry… đều được lượt bỏ và thay vào đó là thiết kế phòng tư vấn, ghế chờ để phù hợp với không gian làm việc và môi trường dịch vụ của công ty.

ADT-Decor-thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-1

Hình dựng bố trí 3D mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng VFS

Thi công sảnh tiếp tân cho công ty VFS đã được thực hiện theo hình ảnh 3D do công ty cung cấp tuy nhiên về chất liệu gỗ VFS yêu cầu tông màu nâu trầm hơn so với hình ảnh 3D.

ADT-Decor-thi-cong-noi-that-van-phong-VFS

Hình ảnh dựng 3D do công ty VFS cung cấp

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-new

Hình chụp thực tế sau khi thi công với tông màu gỗ trầm hơn theo nhu cầu của VFS

Được thi công tuần tự theo mặt bằng bố trí của bản vẽ, phía sau sảnh tiếp tân là thiết kế phòng đợi và dàn tư vấn thủ tục trực tiếp dành cho khách hàng. Các vách kính được ADT Décor thi công hoàn thiện và vững chắc với các mắc cửa kiên cố đảm bảo việc kéo cửa ra vào được trơn tru thuận tiện cho công năng tiếp khách của công ty.

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-0-1

Nội thất bên trong phòng tư vấn được tái sử dụng lại từ văn phòng cũ của VFS nhưng với bàn tay thiết kế và bố trí khéo léo của ADT Décor, tất cả đều như đang khoác lên mình một diện mạo mới mẻ và chuyên nghiệp

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-1-1

Nội thất bên trong phòng tư vấn được tái sử dụng từ văn phòng cũ

Khu vực nội thất văn phòng bên phải dành cho dịch vụ hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho việc cấp visa của khách hàng. Khu vực này cũng được thi công phân thành từng cụm nhỏ theo bảng thiết kế tổng thể nhưng lại mang tính bảo mật cao hơn khi mỗi phòng đều được ngăn cách bằng vách thạch cao cách âm để hình thành những thủ tục riêng biệt. Bên cạnh đó, khu vực này còn được nhấn nhá bởi trần nổi có ánh sáng vàng và hệ thống đèn xanh ngay cạnh bàn để  được nét đẳng cấp chuyên nghiệp về dịch vụ của VFS

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-2-1

Khu vực thủ tục được thi công hoàn thiện với những chi tiết từ trần nổi đển vách kính, vách thạch cao ngăn cách

Tiếp đến là khu vực dành cho khách Vip của công ty, khu vực này chiếm diện tích không lớn nhưng được thiết kế tách biệt với hệ vách kính ngăn cách và không gian chờ chuyên nghiệp hơn.

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-3-1

Thi công nội thất văn phòng khu vực phòng chờ VIP

thi-cong-noi-that-van-phong-VFS-4-1

Khu vực tư vấn hỗ trợ trong phòng chờ VIP

Hoàn thiện thi công nội thất văn phòng VFS đã tạo ra một diện mạo mới chuyên nghiệp và phù hợp hơn với ngành nghề tư vấn dịch vụ của công ty. Hy vọng với nội thất văn phòng mới này, VFS sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những dự án phát triển sắp tới của mình.

ADT Décor thi công nội thất văn phòng VFS

Hotline: 0903 033 717

Website: www.adtdecor.com.vn