HÉ MỞ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG UPS

08/Th12/2015

Sau thời gian chưa đầy 1 tháng, nội thất văn phòng UPS đã được hé mở sau lớp màn thi công bấy lâu.

Công ty UPS là một công ty phát hàng và nhà cung cấp về dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt lớn nhất thế giới và có lịch sử hình thành gần hơn cả thiên niên kỉ. Đến với văn phòng đại diện mới của công ty tại TP.HCM, UPS đã có sự lựa chọn kỉ lưỡng nhà thầu thi công nội thất văn phòng của công ty và ADT Décor rất vinh hạnh khi được lựa chọn là đối tác đồng hành của UPS.

Mặt bằng hiện trạng của văn phòng UPS thi công sở hữu cảnh view đẹp mắt khi ôm trọn cả quang cảnh của dòng sông Sài Gòn nhộn nhịp vào trong tầm ngắm. Từ hiện trạng thô của hiện trạng, ADT Décor đã lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất văn phòng đại diện cho UPS.

Mặt bằng hiện trạng của văn phòng trước khi thi công

Sau khoảng thời gian 20 ngày hơn thi công hiện tại nội thất văn phòng của UPS đã được hé mở.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-UPS-0

Thi công nội thất văn phòng UPS ấn tượng với sảnh tiếp tân ngay sau khi hé mở. Phần vách được thi công bằng kính xuyên suốt để làm nổi bật được logo của công ty, thiết kế trần và sàn tạo thành một không gian phân khu vô hình của phần sảnh quầy. Quầy tiếp tân của công ty được thiết kế theo phong cách đơn giản không cầu kì được trải dài đồng hành với vách logo thể hiện được sự giản lược nhưng chuyên nghiệp của công ty

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-UPS-1

Nối liền với khu vực tiếp tân là phòng họp vừa đóng vai trò làn nơi thảo luận nội bộ vừa là nơi tiếp khách cho công ty.

Khu làm việc tiếp nối phía sau sảnh được thiết kế theo không gian mở hoàn toàn với tông màu trắng làm chủ đạo từ trần và vách cho đến hệ thống bàn tủ trong công ty. Điểm nhấn trong khu vực này là một vài chiếc ghế có tông màu cam để làm nổi bật được không gian ngay trung tâm phòng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-UPS-2

Để tránh sự phản chiếu ánh sáng từ những vách kính view cảnh của công ty, ADT Decor đã bố trí những màn sáo với kích thước phân nhỏ để thỏa được nhu cầu của từng nhân viên vì sẽ có nhân viên thích hứng nắng sớm hoặc có nhân viên không thích điều này và việc thiết kế màn sáo nhỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-UPS-3

Những tháng cuối năm là mùa bận rộn nhất đối với ngành nội thất, vì công ty nào cũng muốn tranh thủ sửa sang, hoàn chỉnh lại diện mạo để đón một năm mới thật hoàn hảo. Tuy với khối lượng các dự án day đặc cần hoàn thành nhưng công ty ADT Décor vẫn nổ lực thi công hoàn thiện cho khách hàng đúng thời hạn và tiết chế phát sinh hết mức có thể. Với dự án UPS, ADT Décor đã thực hiện được điều đó.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng UPS

Hotline tư vấn: 0903 033 717