HÉ LỘ THÔNG TIN VỀ PHỐ ẨM THỰC ẤN TƯỢNG TẠI AEON MALL BÌNH TÂN

27/Th5/2016

Trung tâm thương mại thứ tư Aeon Mall Bình Tân dự kiến sẽ khai trương vào mùa hè tháng 7/2016 này. Trung tâm dự sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng viếng thăm ở các khu vực lân cận quận 6, quận 11, quận Bình Tân,… Một trong những đặc điểm khiến cho trung tâm Aeon Mall luôn thành công có thể nói là sự tổ hợp mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí trong một. Bên cạnh đó là những tiện nghi về cơ sở vật chất mà trung tâm mang lại cho khách hàng như hệ thống bãi đỗ rộng rãi, các khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ sang trọng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi cho đến người lớn tuổi, cách trang trí nội thất đẹp mắt và ấn tượng nhất là vào những dịp lễ truyền thống của cả hai nước Việt- Nhật. Đối với trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân cũng không ngoại lệ, những ưu điểm của hệ thống Aeon Mall vẫn được giữ trọn vẹn trong hệ thống thứ tư này đặc biệt khu mua sắm tổ hợp Aeon Mall Bình Tân sẽ còn mang thêm nhiều trải nghiệm thú vị mới cho khách hàng và điển hình là mô hình ẩm thực (food court) ấn tượng.

he-lo-mo-hinh-am-thuc-aeon-mall-binh-tan

Trung tâm Aeon Mall luôn thu hút nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm

Mô hình ẩm thực tại Aeon Mall là điểm nổi bật thu hút nhiều khách hàng đến tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại này. Mô hình không chỉ đặc sắc với hệ thống nhà hàng đa dạng muôn màu mang hương vị ẩm thực đến từ nhiều đất nước như Nhật, Hàn, Việt, Singapore,… mà còn đảm bảo về chất lượng phục vụ và giá cả phải chăng. Mô hình ẩm thực của Aeon Mall được phân ra nhiều phân khu rải rác ở mỗi tầng thuận tiện cho việc dừng chân và “nạp” năng lượng của khách tham quan. Mô hình ẩm thực sẽ được phân thành ba phân khu chính nơi bán thực phẩm chế biến sẵn như shushi, bento, nước ngọt,… khu vực nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng như King BBQ, KFC, ShuShi King… và khu vực làng ẩm thực với hệ thống bàn ghế và các quầy hàng nhỏ được bao quanh.

he-lo-mo-hinh-am-thuc-aeon-mall-binh-tan-0

Khu vực Làng ẩm thực  tại trung tâm thương mại Aeon Mall

Tại trung thương mại thứ tư của Aeon Mall Bình Tân khu ẩm thực chung sẽ được đầu tư hơn hẳn với phong cách thiết kế đậm chất Việt. Khu ẩm thực sẽ tái hiện một góc phố nhỏ ngay trong lòng trung tâm thương mại, ý tưởng này cũng tương tự như mô hình Ngon Phố tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên nhưng sẽ mang màu sắc khác hơn. Không thể phủ nhận chính sự thành công của mô hình ẩm thực Ngon Phố nơi thu hút nhiều thực khách đến với trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên để trải nghiệm mà tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân mô hình phố ẩm thực Việt  sẽ được ra mắt với khách hàng tại trong Sài Thành. Với mô hình phố ẩm thực này, Aeon Mall Bình Tân hy vọng sẽ thu hút được nhiều thực khách như công thức của Ngon Phố tại Aeon Mall Long Biên, bên cạnh đó việc ngày càng đưa nhiều mô hình ẩm thực Việt vào các trung tâm thương mại sau này của Aeon Mall cho thấy mức độ đầu tư và hòa nhập vào văn hóa nước nhà của ông “trùm” trong ngành bán lẻ này.

thiet-ke-cong-noi-that-khu-am-thuc-Ngon-Pho-0

Mô hình ẩm thực Ngon Phố thành công tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội

Hình ảnh thiết kế mô hình ẩm thực Aeon Mall Bình Tân

ADT Decor thiết kế thi công nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân

Liên hệ tư vấn: 0909 157 811

Website: www.adtdecor.com.vn