ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ACG

25/Th12/2015

Thiết kế nội thất văn phòng ACG được đánh giá là thiết kế có phong cách sang trọng nhất trong những thiết kế văn phòng của tập đoàn AC Group.

Ngay từ thiết kế sảnh tiếp tân đã thể hiện được phong cách sang trọng khó cưỡng của văn phòng ACG bởi không giống những thiết kế văn phòng còn lại của AC Group, khu vực sảnh tiếp tân của ACG không bao gồm sảnh tiếp tân, thiết chỉ vỏn vẹn một logo lộng lẫy với chất liệu vàng kim tỏa sáng trên nền vách cùng với chiếc bàn kiểu dáng cách điệu tinh tế. Lối đi vào văn phòng cũng khác biệt với một dãy tường được phủ bởi các vách gỗ độc đáo với tông màu vàng sáng kết hợp với chiếc ghế chờ tông trắng kem nhẹ nhàng thanh tao cùng với chụp đèn bố trí cận kề chắc hẳn tạo cho khách đến thăm một cảm giác sang trọng như lạc bước vào một không gian khách sạn có tiếng.thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG

Thiết kế khu vực tiếp tân được kết nối với không gian làm việc của văn phòng. Đối diện với khu vực chờ là dãy tủ thấp vừa làm công năng trang trí, đựng hồ sơ, hoặc tạp chí để khách hàng có thể xem trong lúc chờ đợi vừa làm chức năng kệ nâng tuyệt vời cho nhân viên tại vị trí này. Các bàn làm việc được thiết kế bởi chất liệu gỗ mộc mạc sáng tạo và được phân khu phòng ban bằng một vách kính nhỏ kết hợp với những kiểu ghế ngồi sang trọng với tông màu vàng đồng và trần nổi lồng các ánh đèn ấn tượng tất cả đều mang lại sự đẳng cấp cho không gian làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-4Thiết kế khu làm việc của cấp quản lý tại văn phòng ACG được ưu ái hơn những văn phòng còn lại bởi sự hào phóng của diện tích văn phòng và các chi tiết thiết kế bên trong. Thiết kế văn phòng làm việc cấp quản lý văn phòng ACG không chỉ đơn giản bố trí bàn làm việc còn được sắp xếp khu vực bàn thảo luận cùng với khách và tủ hồ sơ riêng dành cho vị quản lý. Điểm nhấn nổi bật của nội thất văn phòng chính là sự thống trị của chất liệu gỗ từ bàn làm việc, vách tường ghế chờ cho đến sự tiếp nối một cách thông minh dãy tủ hồ sơ đến cánh cửa dẫn vào khu vực bên trong.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-2Khu vực phía sau cánh cửa là không gian riêng tư dành riêng cho vị quảnh lý với cách bố trí tủ quần áo và một chiếc ghế ngồi tông trắng sang trọng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-6Rời khỏi thiết kế phòng làm việc của quản lý, các thiết kế nội thất khu vực còn lại cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế nội thất khu vực phòng họp được bố trí sau vách logo của công ty, không gian thật sự sáng trọng với bộ đôi phối hợp màu sắc xám bạc ấn tượng của văn phòng tệp với tông màu ghế họp, chất liệu bàn họp đồng nhất với bàn làm việc nhưng được cách điệu phù hợp hơn với công năng bàn luận. Điểm cộng làm tăng thêm nét quý phái của thiết kế phòng họp chính là hướng cửa ra vào đối diện với khu vực tiếp tân làm việc bên ngoài tạo được sự liên thông xuyên suốt với không gian hào nhoáng bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-5Thiết kế khu vực pantry cũng xa xỉ không kém những khu vực còn lại của văn phòng ACG khi được đặc cách khoảng không gian nghĩ dưỡng với những dãy sofa trắng nối liền nhau, hệ thống đèn chùm sang trọng, đặc biệt khu pha chế được phân cách thành một không gian nhỏ riêng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-AC-Group-ACG-3Thiết kế nội thất văn phòng ACG mang trong mình sự đẳng cấp và hào nhoáng so với các dự án còn lại của AC Group. Việc ứng dụng thông minh các gam màu sang trọng như vàng đồng, xám bác và tông trắng tinh tế đã mang lại cho toàn bộ thiết kế văn phòng một nguồn sinh khí mới lạ và thượng lưu hơn.

ADT Décor thiết kế và thi công nội thất văn phòng ACG

Hotline liên hệ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp: 0903 033 717

Email tư vấn: hanh@adtdecor.com.vn