ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU ẨM THỰC AEON MALL BÌNH TÂN (P.1)

01/Th6/2016

Hòa trong không khí khai trương vào đầu hè sắp đến, khu ẩm thực tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân chắc chắn sẽ thu hút được nhiều thực khách bởi không chỉ những nhà hàng với đa dạng các món ăn mà còn là một không gian ấn tượng lần đầu tiên được Aeon Mall đầu tư xây dựng riêng một khu ẩm thực theo phong cách Việt mộc mạc và hoài cổ.

thiet-ke-noi-that-khu-am-thuc-aeon-mall-binh-tan

Mô hình ẩm thực được truyền cảm hứng theo sự thành công của Ngon Phố trước đó tại Aeon Mall Long Biên. Sự độc đáo bởi góc phố văn hóa Việt đã thu hút không biết bao nhiêu lượt thực khách tìm đến. Do đó với công thức đặc trưng mang văn hóa vùng miền vào trong không gian của trung tâm thương mại Aeon mà khu ẩm thực tại Aeon Mall Bình Tân đã được chọn lựa thiết kế nội thất theo một phong cách phố ăn uống giữa lòng kiến trúc xưa cũ của những ngôi nhà đậm chất Việt.

Thiết kế nội thất khu ẩm thực Việt được bao phủ bởi tông màu cổ như vàng, xanh lam nhạt… Những màu sơn nước cố truyền tải được một không gian phố cổ rất đổi quen thuộc với người dân Việt. Bên cạnh đó, vật liệu được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nội thất khu ẩm thực tại Aeon Mall Bình Tân được chọn lựa rất kĩ càng, các vật liệu đa phần đều phải thể hiện được tính cổ xưa và mộc mạc như gỗ với tông màu trầm, gạch men hoa văn kiểu cách, ngói đỏ bám rêu phong,…. Tất cả đều được kết hợp lại để tạo một cảm giác rất chân thật về khu phố có “tuổi” theo phong cách Hội An vốn quen thuộc trong tiềm thức của người dân Việt.

Những quầy nhà hàng sẽ được bố trí dọc theo những dãy nhà để có không gian tiện chế biến từ bên trong xen kẽ vào đó là khu vực dành cho thực khách ngồi thưởng thức, với cách bố trí này thực khách sẽ dễ dàng trong việc chọn món và tìm không gian thưởng thức. Thêm vào đó, thiết kế còn bổ sung vị trí đặt những bồn nước lavabo rửa tay thuận tiện cho thực khách có thể vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi bữa ăn của mình.

thiet-ke-noi-that-khu-am-thuc-aeon-mall-binh-tan-0

Nhìn từ góc độ bên ngoài, thiết kế nội thất khu ấm thực Aeon Mall Bình Tân đã rất thu hút ánh nhìn của nhiều người. Không gian mang tính gọi mời thực khách đến tham quan những gian hàng được bày bán bên trong và thực khách sẽ không thể cưỡng lại được sự quyến rũ một cách kì lạ này bởi việc thưởng thức ẩm thực trong một mô hình sáng tạo vừa quen thuộc bởi không gian rất đổi bình dị vừa mới lạ bởi vì lần đầu tiên được “diện kiến” với công chúng Sài thành.

Hãy cùng ADT Décor theo dõi hành trình khám phá thiết kế nội thất bên trong của khu ẩm thực độc đáo tại Aeon Mall Bình Tân trong bài viết tiếp theo!

ADT Décor thiết kế thi công nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân

Hotline liên hệ tư vấn: 0909 157 811

Website: www.adtdecor.com.vn