AEON MALL BÌNH TÂN TƯNG BỪNG DÒNG NGƯỜI VÀO NGÀY KHAI TRƯƠNG

04/Th7/2016

Đúng theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Bình Tân đã khai trương vào ngày 01/07 vừa qua và đón chào số lượng lớn khách hàng tham quan. Sức hút của Aeon Mall Bình Tân đã khiến cho hàng nghìn người khách phải xếp hàng để được tham quan bên trong, mặc dù được xây dựng với đầy đủ các tiện ích nhưng hệ thống các bãi đổ xe đều không đủ sức chứa với từng dòng người nối theo nhau để được trải nghiệm trung tâm thương mại thứ 4 của Aeon tại thị trường Việt Nam.

Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-8

Hệ thống bãi đổ đã bị lắp đầy xe của khách từ buổi sáng ngày khai trương

Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-1Rất đông số lượng khách hàng tham quan trung tâm thương mại

Với những đặc điểm thu hút mà chúng tôi trình bày trong loạt bài viết trước đó kết hợp với kế hoạch quảng bá chu đáo kết hợp với trải nghiệm tích cực từ Aeon Mall Tân Phú Celedon trước đó nên khách hàng dường như rất tò mò về trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân nhiều người tìm đến để cảm nhận một trung tâm thứ hai của Aeon tại Sài Thành để tìm sự khác biệt hoặc trải nghiệm nhiều tiện ích vượt bậc mà trung tâm này mang lại.

Tham khảo lại: Những đặc điểm nổi bật của Aeon Mall Bình Tân sắp khai trương vào tháng 07

Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-9

Tiện ích xe đẩy trong trung tâm thương mại mang tới cho khách hàng thể hiện được tiêu chí tận tâm của trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân

Bên cạnh những hoạt động chính để chào mừng ngày khai trương của Aeon Mall Bình Tân, trung tâm thương mại còn khuyến khích các gian hàng đồng loạt đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng cũng như là những sự kiện nhỏ tại từng gian hàng nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người.

Khi đến với Aeon Mall Bình Tân khách hàng không chỉ ấn tượng với sự hoành tráng, quy mô, những hoạt động tưng bừng của chuỗi ngày khai trương mà còn là cảm nhận không gian ẩm thực đa dạng – một trong những điểm mạnh của hệ thống trung tâm thương mại Aeon Mall. Đặc biệt là điểm nhấn của khu ẩm thực phố Hội với thiết kế mang màu sắc cổ kính quen thuộc trong tiềm thức của mỗi con người Việt, những gian hàng được bố trí khéo léo trong những “mái nhà” san sát với ẩm thực đặc sắc đã thu hút nhiều khách hàng nhẫn nại đứng chờ để được gọi món.

Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-3Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-2

Thực khách còn được thích thú hơn khi ngồi ngay trong lòng kiến trúc phố cổ Hội An để thưởng thức những món ăn ngon với giá thành phù hợp. Đó là lý do mà khu ẩm thực phố Hội luôn ở tình trạng đông thực khách và mọi người phải chờ để có được một chổ ngồi trong đây.

Aeon-mall-Binh-Tan-tung-bung-ngay-khai-truong-7

Một góc thiết kế trong phố Hội được đặc cách dành cho các thực khách nhí với bàn ghế gỗ kiểu dáng đơn giản và đáng yêu hòa trộn với nhiều màu sắc khiến cho những thực khách nhí mê tít không chịu rời.

Theo dõi lại hành trình thiết kế thi công nội thất khu ẩm thực Aeon Mall Bình Tân tại đây

Sự thành công của Aeon Mall Bình Tân trong những ngày đầu khai trương đã tạo thành một hiện tượng tham quan và mua sắm mới đối với dân Sài Thành. Sự ra đời của hệ thống thứ tư này ghi dấu thêm một bước tiến  thành công của tập đoàn Aeon về tầm nhìn và chiến lược phát triển trung tâm thương mại tại thị trường Việt Nam.

ADT Decor tự hào là đối tác thiết kế thi công nội thất khu ẩm thực Aeon mall Bình Tân

Trực tiếp để lại tư vấn nếu bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Hoặc liên hệ qua hotline: 0909 157 811

Ảnh: Aeon Mall Bình Tân

ADT Decor biên tập