36 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO BẠN SẼ CẦN CHO NỘI THẤT NGÔI NHÀ MỚI CỦA MÌNH (P.1)

16/Th11/2015
Nếu bạn đang tu sửa lại ngôi nhà của mình và cần nhiều ý tưởng để biến nó trở nên sinh động, độc đáo và tiện ích hơn thì đừng bỏ qua những gợi ý táo bạo sau đây nhé
1. Một lò lửa ấm cúng ngay giữa hồ bơi
Nghe có vẻ hơi lạ lẫm nhưng đây là một ý tưởng nghĩ dưỡng tuyệt vời kết hợp giữa việc bơi lội và việc quây quần bên lò sưởi.
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-136-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-0
2. Một cánh cửa có thể biến thành nơi luyện bóng bàn
Bạn đang thiếu không gian để xây một căn phòng tập tại gia? Vậy tại sao không thử áp dụng ý tưởng độc đáo này để tạo riêng cho mình một phòng tập bóng bàn cá tính và tiện dụng
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-2
3. Ngăn kéo làm lạnh trong tủ bếp
Bạn mệt mỏi vì phải di chuyển từ tủ lạnh đến gian bếp để lấy đi lấy lại nhiều nguyên liệu tươi ngon? Vậy tại sao lại không tích hợp thẳng một ngăn đông lạnh thực phẩm riêng ngay tại tủ bếp của mình nhỉ? Tất cả những việc bạn cần làm là mở cửa tủ và lấy những nguyên vật liệu mà bạn đang cần.
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-3
4. Một hầm rượu tinh tế ngay giữa không gian bếp
Nếu bạn mong ước có một hầm rượu cho riêng nhưng lại giới hạn về không gian nhà ở thì việc tích hợp vào dưới không gian nhà bếp được kết nối bằng một cánh cửa kính và cầu thang vòng cũng không phải là một ý tưởng tồi nhỉ?
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-4
5. Phòng cho khách ngủ qua đêm
Đừng gò bó không gian này theo dạng công năng phòng ngủ truyền thống, hãy thử biến nó trở thành một căn phòng thoải mái với những đệm gối lớn, một cái lò sưởi và một chiếc ti vi để cùng những người bạn của mình thư giãn, giải trí là đủ.
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-5
6. Một tay cầm cửa thông minh
Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ không cần phải tự hỏi bản thân mình mỗi khi ra ngoài là đã tắt hết những thiết bị điện, gas,… trong nhà chưa? Với tay cầm cửa thông minh này bạn chỉ cần một động tác đóng là những vấn đề trên đã được giải quyết ổn thỏa.
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-6
7. Một bộ bàn ghế xích đu
Ý tưởng này phù hợp cho những bạn không thích ngồi cứng nhắc một chổ mỗi khi vào bàn ăn, sự thú vị trong việc vừa đung đưa vừa nhâm nhi đồ ăn trong miệng sẽ như thế nào nhỉ?
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-7
8. Một chiếc ti vi ngay trong bồn tắm
Bạn sẽ vừa được ngâm mình trong làn nước nóng thư thái vừa xem những thông tin quan trọng từ chiếc ti vi thông minh của mình. Tại sao lại không nhỉ?
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-8
9. Một lò sưởi được bọc bằng kính trong suốt
Lò sưởi không còn nặng nề với những thiết kế cứng nhắc từ chất liệu gạch và đá, giờ đây nó đã trở nên tinh tế hơn với những mặt kính bao phủ xung quanh nhưng vẫn không làm giảm đi công năng làm ấm cho cả phòng.
36-y-tuong-sang-tao-ban-se-can-cho-noi-that-ngoi-nha-moi-cua-minh-p1-9
(Sưu tầm)