NHỘN NHỊP MÙA GIÁNG SINH TẠI ADT DECOR

02/Th12/2015

Tháng 12, một tháng đánh dấu cho nhiều sự kiện của công ty ADT Decor, là thời gian cuối năm để tổng kết đánh giá lại toàn bộ quá trình kinh doanh của năm vừa qua cũng như những hoạch định cho kế hoạch kinh doanh năm mới của công ty, là tháng cần nhất sự ấm áp khi những đợt không khí lạnh tràn về báo hiệu cho một mùa giáng sinh sắp đến… Để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của dịp lễ cuối năm này, ADT Décor đã phát động phong trào “Giáng sinh ấm áp” nhằm mang tập thể nhân viên của công ty đến gần nhau hơn cũng như là cơ hội để mọi người được dịp thi thố tài năng của mình.

Hoạt động “Giáng sinh ấm áp” được tổ chức trong khuôn khổ nội bộ của công ty ADT Decor, toàn bộ nhân viên công ty được phân chia thành 4 đội theo cấu trúc của mỗi phòng của công ty, mỗi đội sẽ đoàn kết cùng nhau tham gia 2 vòng thi do BTC đặt ra.

Thể lệ tham gia hoạt động gồm 2 vòng: vòng 1 được mang tên “Phòng mình đẹp nhất” và nội dung vòng 2 sẽ là “Giáng sinh về trên ADT”. Cụ thể thể lệ từng vòng sẽ như sau, trong vòng 1, các đội sẽ thi đua trang trí phòng làm việc của mình theo chủ đề giáng sinh và phải mang ý nghĩa nhất định; khi kết thúc thời gian dự thi, các đội sẽ tiến hành chấm điểm chéo cho các đội còn lại. Bảng điểm sẽ được BTC thu lại và đội thắng cuộc sẽ là đội có tổng số điểm trung bình từ các đội cộng với số điểm từ BTC cao nhất.

Thể lệ tham gia vòng 2 “Giáng sinh về trên ADT”, các đội sẽ thi nhau nộp ý tưởng để trang trí sảnh tiếp tân của công ty với kinh phí mà BTC đề ra, khi thời gian sự kiện kết thúc, các đội sẽ nộp lại ý tưởng cho công ty để BTC tiến hành đăng ý tưởng đó lên fanpage ADT DÉCOR và IDD, tổng điểm của 2 fanpage gộp lại sẽ được xét là điểm bình chọn và đội thắng cuộc sẽ là đội có tổng điểm bình chọn và điểm từ BTC cao nhất.

Đội thắng giải sẽ nhận được phần thưởng kèm theo bằng khen từ BTC và sẽ được “vinh danh” bằng trên các poster thông báo của công ty

poster

Poster cổ động phong trào “Giáng sinh ấm áp” tại nội bộ công ty ADT Decor

giang-sinh-am-ap-3

giang-sinh-am-ap-4

Hình poster được đính ở các phòng

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho những ý tưởng từ các đội thi của chúng tôi trên fanpage của ADT Décor và IDD Décor