Thi công nội thất văn phòng là công đoạn bố trí, sắp xếp các thiết bị nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu, hộc di động, vách ngăn văn phòng,…. Công đoạn này được thực hiện sau khi có bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư và thực hiện thông qua các thiết bị máy móc, vật liệu và sức con người. Một văn phòng có tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp hay không đều nhờ vào công đoạn thi công nội thất này. Cho nên, công ty lựa chọn một đơn vị thi công nội thất văn phòng cần phải thực sự kỹ lưỡng, nên lựa chọn những đơn vị uy tin, chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại ADT Decor

ADT là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên thi công nội thất văn phòng nhiệt tình uy tín chân thành. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình văn phòng công ty, những sản phẩm của chúng tôi đều làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của ADT bao gồm khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa nội thất văn phòng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp và nhận được những bản thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất. Chúng tôi có những kiến trúc sư sáng tạo cùng với những bàn tay điêu luyện của những người “thợ”. Đồng thời còn giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp với không gian, nhằm tạo ra sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp như những ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư.